สาวซิ่งเก๋งเสยท้ายสิบล้อเสียชีวิตติดภายใน

   เวลา 04.00 น วันที่ 10 มกราคม 2562 เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถสิบล้อเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและติดภายใน บริเวณถนนสาย 345 มุ่งหน้าบางคูวัด ในที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งฮอนด้า หมายเลขทะเบียน สย-2779 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินและมีผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย อายุประมาณ 35-40 ปี จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆของผู้ตาย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ พบเอกสารในรถคันดังกล่าวระบุชื่อเจ้าของรถคือนายธรรศ วันพฤหัส เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร พบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ หมายเลขทะเบียน 71-2202 สมุทรปราการ ถูกชนที่ด้านหลัง โดยมีชิ้นส่วนกระจกหน้ารถของรถเก๋งติดอยู่ที่ท้ายรถ 
   ด้านนายทศพร ทิวสมบูรณ์ อายุ 59 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ คนขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ให้การว่า ขับรถมาจากจังหวัดสมุทรปราการ จะนำสินค้าไปส่งที่นวนคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงเหมือนยางแตก จึงจอดรถและลงมาดู ก็พบว่ารถตนถูกชนท้าย จึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
   ร.ต.ท.ภัคนิจ ถนอมจิตร รอง สว.สอบสวน และสายตรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และเชิญผู้ขับขี่รถบรรทุกสิบล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรและประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up