พรรครวมใจไทยแจงระเบียบกฏหมาย ส.ส.

   เวลา 13.00น.วันที่  1 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ห้องประชุมดุสิตา ชั้น5 โรงแรมเอเซียแอร์พอร์ท ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ดร.นพดล  อมรเวช หัวหน้าพรรครวมใจไทย ได้มีการจัดการประชุมเพื่อซักซ้อมและชี้แจงระเบียบกฏหมายเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร เพื่อให้ในการสมัครเลือกรับเลือกตั้งของผู้ที่สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรครวมใจไทยที่ผ่านการสรรหาและรับฟังความคิดเห็นผู้เกี่ยวข้องตามระเบียบกฏหมาย ปฏิบัติได้อย่างถูกต้องไม่ให้เกิดความผิดพลาดและกระทำผิดระเบียบ กฏหมาย ประกาศ และคำสั่งต่างๆ
   ดร.นพดล อมรเวช หัวหน้าพรรครวมใจไทย เปิดเผยว่า  วันนี้จัดให้มีการประชุมในส่วนของว่าที่ผู้สมัครผู้ช่วยผู้หาเสียงรับฟังความคิดเห็นในส่วนของการส่งผู้สมัครส.ส. ในการเลือกตั้งครั้งนี้กฏหมายค่อนข้างละเอียดอ่อน ผู้ลงสมัครจะต้องปฏิบัติตามกฏหมายอย่างเคร่งครัด ในการส่งผู้สมัครครั้งนี้ไม่ได้เน้นปริมาณ เราเน้นเรื่องของคุณภาพของว่าที่ผู้สมัครเป็นหลัก ถือเป็นการเริ่มต้นทำงานการเมืองครั้งใหม่ให้กับประเทศชาติ พรรคเรามีความพร้อมด้านกฎหมายลำดับต้น ๆ ของประเทศ มีสาขาพรรคกระจายอยู่ทุกภาค ในข้อกฎหมายที่จำกัดและเร่งรัด ซึ่งมั่นใจว่าที่นั่งในสภาเรามั่นใจว่าเราจะได้ที่นั่งถึง 10 ที่นั่ง 
   จุดสำคัญที่สุดคือวันนี้พรรครวมใจไทย เราเอาคุณธรรมนำประชาชนเป็นหลักในการทำงาน โดยมีสโลแกนที่สำคัญว่า สร้างสัมพันธ์ สร้างสรรค์ สร้างชาติ  เรามีเจตนารมย์แน่วแน่ ทำงานเชิงนโยบายเพื่อตอบสนองความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะเรื่องปัญหาการพัฒนาคุณภาพชีวิต 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up