พันจ่าอากาศเอกเสียชีวิตคาห้องเช่า

   เวลา 13.00 น.วันที่ 4 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตในห้องเช่าไม่มีชื่อ อยู่ในซอยติวานนท์ 25 แยก 7 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้นในห้องเลขที่ 5 ชั้น 2 พบร่างของพันจ่าอากาศเอกวิรัตน์ ศิริโรจน์ อายุ 82 ปีข้าราชการบำนาญ สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ จากการตรวจสอบเบื้องต้นของทางแพทย์เวรไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ช.ม.ขณะเดียวกันมีผู้เห็นผู้เสียชีวิตและพูดคุยกันครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา
   จากการสอบถามญาติซึ่งเป็นน้องสาวของผู้เสียชีวิตกล่าวว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวเป็นโรคไตมีการรักษาตัวอยู่อย่างต่อเนื่องโดยมีการพูดคุยกันทางโทรศัพท์อยู่เป็นประจำ จนล่าสุดวันนี้พยามโทรหาผู้เสียชีวิตตั้งแต่ช่วงเช้าแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงตัดสินใจเดินทางเข้ามาหาแต่เมื่อมาถึงพบว่าห้องนั้นล็อคจึงพยามเคาะเรียกแต่ไม่มีการตอบรับและได้โทรฯขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่กระทั่งเจ้าหน้าที่มาถึงได้ปีนระเบียงด้านหลังห้องเข้าไปถึงพบว่าพันจ่าอากาศเอกเอกวิรัตน์ ฯซึ่งเป็นพี่ชายเสียชีวิตแล้ว
   ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามข้อมูลกับญาติไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดการลื่นล้มประกอบกับผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงจึงอาจจะเป็นสาเหตุหมดสติไปทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up