เก๋งชนท้ายบรรทุก คนขับบาดเจ็บไม่ได้สติ

   เวลา 05.00น. วันที่ 6 ก.พ.2562   ร.ต.ท. ปฎิพล  พร้อมเกตุ  รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุก บริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาลำลูกกาคลองสอง ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง วีออส หมายเลขทะเบียน  ฎฐ-1642 กทม. ชนเข้าที่ท้ายรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ของบริษ์ท อุดมทรัพย์ พรประเสริฐ ทรานสปอร์ต จำกัด  ทะเบียนตัวแม่  87-9325 นครราชสีมา ตัวลูก 71-0576ปทุมธานี ทำให้ผู้ขับขี่รถเก๋งติดภายในรถ ทราบชื่อคือ นายณัชพล  สัพโส  อายุ 27 ปี ชาวปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บที่ตาและใบหน้า ไม่ได้สติ     เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งได้ใช้เครื่องตัดถ่าง เร่งให้ความช่วยเหลือ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็สามารถนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถได้ พร้อมทั้งปั๊มหัวใจทำ CPR กับผู้ได้รับบาดเจ็บทันที ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็มีสัญญาณชีพกลับมา จากนั้นจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุยเดช
   นายประเสิฐ  ทองมี  คนขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ให้การว่า ได้ขับรถออกจากบริษัทที่ตลาดนานาเจริญเพื่อไปรับสินค้าย่านบางพลี ตนขับชิดซ้ายเพื่อจะจอดรถกดเงินที่หน้าธนาคาร จึงชะลอรถสักพักได้ยินเสียงดังที่ท้ายรถ จึงรีบลงมาดู พบว่ามีรถเก๋งชนท้ายรถอย่างแรง และมีคนเจ็บติดในรถด้วย จึงโทรแจ้งตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ 
เบื้องต้นตำรวจได้เร่งติดต่อประสานญาติผู้บาดเจ็บเพื่อให้รับทราบเรื่อง และให้รถยก ยกซากรถไปเก็บรักษาที่ของกลางคูคต และนำคนขับรถบรรทุกไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คูคตต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up