จับหนุ่มขี่ จยย.เลือดร้อน

   เวลา 16.00 น.วันที่ 6 ก.พ.62 ที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบ พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความว่า ถูกผู้ขับขี่รถ จยย. คันหนึ่ง ด่าและใช้อุปกรณ์ก่อสร้างจะมาทำร้าย  เหตุเกิดระหว่างหมู่บ้านมิตรประชา ทางเข้าบางใหญ่ซิตี้ นนทบุรี 
   ภาพจากกล้องหน้ารถเป็นภาพที่ผู้เสียหายขับมาถึงสี่แยกข้างสระน้ำ ในถนนหมู่บ้านมิตรประชา โดยขับมาทางตรง จากนั้นรถ จยย.ของผู้ก่อเหตุได้ขับเลี้ยวมาทางแยกขวา มีการเสียหลักเล็กน้อย และตะโกนด่า จากนั้นก็มีการขับตามกันไปเรื่อยๆ จนถึงหน้าเขตก่อสร้างตึก พบรถ จยย.จอดรออยู่ ผู้ก่อเหตุลงมาจากรถ หยิบพลั่วที่เขตก่อสร้างตรงมาที่รถของผู้เสียหาย พร้อมทั้งด่าทอ พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามผู้ก่อเหตุจนได้ตัว คือ นายเจษฎา เทียนดี อายุ 38 ปี พร้อมรถ จยย.ฮอนด้า ดรีม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จึงเชิญตัวเข้าพบพนักงานสอบสวน พร้อมทั้งเรียกผู้เสียหาย เข้าสอบปากคำและไกล่เกลี่ย
   จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียหายขับรถมาตามทางในเส้นทางเอก จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ขี่ จยย.มาพร้อมภรรยาและลูกวัย 2 ขวบ เลี้ยวมาทางด้านขวา ผู้เสียหายจึงบีบแตรเตือนไปหนึ่งครั้ง ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจถือไม้มา ทำท่าจะทำร้าย และเคาะกระจกรถ ผู้เสียหายจึงเปิดกระจกและกล่าวขอโทษ ผู้ก่อเหตุไม่ได้ทำร้ายและขี่รถ จยย.จากไป ผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยจึงเดินทางมา สภ.บางใหญ่ เพื่อลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน
   ด้านนายเจษฎา ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ตนอารมณ์ร้อนเพราะกลัวว่าจะถูกลูก จึงจะไปทำร้ายเพราะตอนแรกคิดว่าเป็นผู้ชาย พอเห็นว่าเป็นผู้หญิงจึงไม่ได้ทำอะไร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาให้ผู้ก่อเหตุทราบ ผู้ก่อเหตุยอมรับสารภาพและได้ทำการขอโทษผู้เสียหาย พร้อมทั้งเสียค่าปรับตามกฎหมายกำหนด

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up