ยายสู้ชีวิต หาบขนมขายเก็บเงินใช้หนี้สหกรณ์

   เวลา 15.00 น. วันที่ 2 มี.ค. 62 จากกรณีที่โซเชียลแชร์ภาพคุณยายหาบขนมขายหน้าตลาดเมเจอร์รังสิต ถนนพหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์  อ.ธัญบุรี  จ.ปทุมธานี และได้มีการนำเสนอข่าวออกไปแล้วนั้น วันนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของยาย บอม  ซ่อนกลิ่น  วัย 71 ปี ที่หอพัก ซอยรังสิต-นครนายก 24  ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี      
   ที่หอพักได้พบกับนายลำจวล  คำวงศ์  เจ้าของ หอพักดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า ยายบอม  ซ่อนกลิ่น  ได้เข้ามาพักอยู่ห้องชั้นที่ 1 ห้อง ที่ 3 ตั้งแต่ปี 2554 พร้อมกับลูกๆและหลาน  ต่อมาลูกหลานได้ย้ายหนีไป นานๆจะมาหายายบอม  ระยะหลังๆก็ไม่มาหาอีกเลย ปล่อยให้ยายบอม ต้องช่วยเหลือตัวเองมาตลอดด้วยการหาบขนมเร่ขายไปตามสถานที่ต่างๆ  จนมีข่าวออกมา  ซึ่งวันนี้ยายบอมแกออกไปขายของตั้งแต่เช้าแล้วแต่ไม่รู้ว่าไปขายตามสถานที่ใดบ้าง
   ด้าน ยายบอม  ซ่อนกลิ่น  กล่าวว่าวันนี้มาขายขมที่หน้าไปรษณีย์  รังสิต ถนนรังสิต-นครนายก  ตั้งแต่ 08.00 น. ซึ่งในช่วงบ่ายๆก็จะไปขายต่อที่บริเวณหน้าศาลพระภูมิเมเจอร์ รังสิต จนกว่าจะหมด  อาจจะถึง 3-4 ทุ่ม แล้วก็กลับเข้าบ้าน  ตอนนี้ยายเป็นหนี้กับสหกรณ์อยู่เยอะ ต้องรับภาระชดใช้หนี้ทั้งหมด หลังจากที่สามีและลูกได้เสียชีวิตไปหมดแล้ว ซึ่งจะต้องขายขนมต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะใช้หนี้หมด

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up