ชัชชาติลงพื้นที่ดูปัญหาของ นศ.มธ.

   เวลา 20.30  น.วันที่ 6 มี.ค.62 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ได้ลงพื้นที่พบนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต โดยนัดพบกันที่ประตูเชียงราก 1 ถนนเชียงราก-บางขันธ์ เพื่อแก้ปัญหาให้กับนักศึกษาเรื่องงานบวชเสียงดังและปัญหาต่างๆที่มีผลกระทบกับนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมีนักศึกษามาเฝ้าคอยต้อนรับนายชัชชาติ ประมาณ 200  คน
   นายวิริยะ ก้องศิริวงศ์ นักศึกษาปี 1 คณะนิติศาสตร์ และเป็นรองประธานกฎสภานักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เป็นตัวแทนของนักศึกษากล่าวว่า ปัญหาของนักศึกษา มธ.นั้นประกอบด้วย ความไม่ปลอดภัยรอบๆมหาวิทยาลัย คุณภาพชีวิต และปัญหาการจราจรติดขัด พร้อมทั้งปัญหาเรื่องวัยรุ่นขับรถเสียงดัง บริเวณถนนเชียงราก กรณีข้อพิพาธเรื่องเสียงดัง
   นายชัชชาติ กล่าวว่า เรื่องวิวาทะที่เกิดขึ้นระหว่างนักศึกษาและเฟซบุ๊คของนายชาญวุฒิ บุคคลในทีมงานของผู้สมัคร ส.ส. ตนรับทราบ และต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น คนที่ทำให้เกิดปัญหา ทางผู้สมัครได้ให้ยุติการทำงานช่วยแจกบัตรแนะนำตัวแล้ว และถือเป็นบทเรียนราคาแพงของพรรคว่าคนที่จะรับเข้ามาร่วมงานต้องดูให้ดี ต้องเข้มงวดเรื่องการสื่อสาร การควบคุมอารมณ์  ที่กังวลต่อมาคือความปลอดภัยของนักศึกษาที่ต้องลงพื้นที่ไปดู และนี่คือบทเรียนที่ต้องกลับไปดูผู้สมัคร ส.ส.ทุกคนว่าผู้ที่มาร่วมทำงานกับเราต้องเป็นคนที่มีความเข้าใจ  ไม่สร้างปัญหา เรื่องการคมนาคมก็จะไปดูแลให้เป็นเชิงนโยบาย

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up