คลิปเก๋งออกจากผับ เมา ขับชนแท็กซี่

   วันนี้ 11 มีนาคม2562  จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ค ได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพรถเก๋งที่ผู้ขับขี่คล้ายลักษณะเมาสุราพยายามขับรถพุ่งชนคนและรถยนต์ที่วิ่งในเส้นทาง 
   โดยนายพูนสันต์ ยิ้มเป็นสุข เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้ถ่ายคลิปไว้เอง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณถนนหน้าร้านคลองเพลง 1  อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 10 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา หลังร้านปิด เมื่อตนออกจากร้านมาก็เห็นรถยนต์ถอยไปถอยมาจึงยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย  โดยผู้ขับขี่ออกจากซอยมาเพื่อจะเลี้ยวซ้ายเข้าเลียบคลอง    ซึ่งจังหวะนั้นรถเยอะเพราะสถานบริการเพิ่งปิด โดยจากที่ดูแล้วผู้ขับขี่เมามากจนฟิวส์ขาด โดยเปิดกระจกและโวยวายตลอดทาง ขับรถถอยชนแท็กซี่ได้รับความเสียหาย 1 คัน ขณะเกิดเหตุรุ่นน้องตัดสินใจไปดึงกุญแจรถยนต์คันดังกล่าวออก  จึงสามารถระงับเหตุได้ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาระงับเหตุและนำตัวคนขับไปที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ โดยไม่มีการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ตนอยากเตือนสติว่าหากเมาแล้วควบคุมสติไม่อยู่ไม่ควรดื่มจะดีกว่า เพราะจะเป็นอันตรายแก่ผู้อื่น
   พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า  หลังเกิดเหตุได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี  โดยตรวจวัดแอลกอฮอลได้ 163 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์      จึงดำเนินคดี 1.เมาแล้วขับ 2.ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่  3. ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย  ซึ่งรถยนต์มีประกันแต่ประกันไม่จ่ายเพราะคนขับเมา โดยภรรยาได้เดินทางมารับผิดชอบค่าเสียหายของคู่กรณีไปแล้ว 7,000 บาท  วันนี้เจ้าตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี เพื่อเตรียมตรวจสอบประวัติว่าเคยกระทำความผิดหรือไม่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up