เจ้าของห้องเช่า พบเลือดกระจายเต็มห้อง

   เวลา 15.00 น.วันที่ 10 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อ ผู้ใช้เฟสบุ้ครายหนึ่ง หลังโพสต์ภาพและข้อความว่า คอนโดของคนที่ปล่อยให้เช่า มีเลือดเต็มไปหมด  โดยเปิดเผยว่า วันที่ 7 มี.ค.62 มีผู้ชายติดต่อมาขอเช่าห้องพัก ตนจึงคุยตกลงเรื่องราคาและให้กุญแจห้องพักไป โดยชายคนดังกล่าวบอกว่าจะโอนเงินให้ วันที่ 8 มี.ค.62 แต่เมื่อถึงกำหนด ตนติดต่อไม่ได้ทั้งวัน จนเวลา 22.00 น. จึงเดินทางไปที่ห้องพัก พบว่าผู้ชายอยู่ในห้องและแจ้งว่าเช้าจะโอนเงินให้ ตนจึงกลับ หลังจากนั้นเวลาเที่ยงคืนวันเดียวกันผู้ชายคนนั้นได้โทรมาบอกว่าออกจากห้องแล้ว เพราะตนไปรบกวนเขาเวลากลางคืน เช้าวันที่ 9 มี.ค.ตนจึงแวะไปดูห้องพัก พบสภาพห้องตามภาพและคลิป ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก  เกรงว่าจะมีคนตายในห้องจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ และโพสต์เรื่องราวดังกล่าว พร้อมเดินทางนำหลักฐานเพิ่มเติมมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ   
   ด้าน น.ส.เอ นามสมมุติ อายุ 30 ปี หญิงที่ถูกสามีทำร้ายที่คอนโดย่านบางใหญ่ กล่าวว่า ก่อนวันเกิดเหตุอดีตสามีที่เลิกกันไป 8 ปี ได้ติดต่อมาขอพบลูก โดยตนได้พาไปพบและได้ตะเวนพาตนและลูกไปพักหลายที่ตามกรุงเทพ จนคืนเกิดเหตุอดีตสามีได้พาตนและลูกมาพักที่เกิดเหตุ และได้มีปากเสียงกันเพราะตนอยากพาลูกกลับบ้าน ตนจึงแอบเอาโทรศัพท์มาส่งข้อความถึงเพื่อนรุ่นน้องให้มาช่วยพาออกไปจากคอนโดที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่ทันได้ส่งข้อความ อดีตสามีออกมา  ตนเกรงว่าเขาจะเห็นเลยปิดโทรศัพท์ แต่ข้อความไปเก็บอยู่ในฉบับร่างและอดีตสามีมาเปิดเจอ จึงทำร้ายตนใช้อาวุธตีที่ศีรษะแตก และตามร่างกาย เลือดที่อยู่ในคอนโดเป็นเลือดของตน หลังเกิดเหตุเจ้าของห้องได้แจ้งความ อดีตสามีรู้ได้โทรมาข่มขู่ตน ว่าไม่ให้เป็นข่าวให้เรื่องเงียบ ไม่อย่างนั้นจะไม่ให้พบลูกอีก แต่วันนี้ตนอยากได้ลูกคืนจะแจ้งความให้มูลนิธิปวีณามาช่วยติดตามลูกคืน
   ต่อมาเวลา 15.00 น.น.ส.เอ และ น.ส.เพชรลัดดา ได้เดินทางมาที่ สภ.บางใหญ่ เพื่อพบพนักงานสอบสวน สอบปากคำเพิ่มเติม และตกลงเรื่องค่าเสียหายของคอนโดที่เกิดเหตุ ส่วน น.ส.เอ ได้แจ้งความดำเนินคดีกับนายอภิสิทธิ์ ยงกุล อดีตสามี เพื่อติดตามตัว ด.ช.ฟิล์ม อายุ 8 ขวบ ที่หลังเกิดเหตุถูกอดีตสามีนำตัวไป และขู่ว่าจะไม่ให้เจอลูกอีก ตนจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยติดตามลูกให้

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up