ธนาธร นำทีมปราศรัยหาเสียง ส.ส.

   เวลา 20.00 น. วันที่ 10 มีนาคม ที่ตลาดกินใหญ่ ในบางใหญ่ซิตี้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่  พร้อมด้วย พล.ท.พงศธร รอดชมพู รองหน. ดร.ปิยะบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค และกรรมการบริหารพรรค ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคอนาคตใหม่ในจังหวัดนนทบุรี ทั้ง 6 เขต ท่ามกลางประชาชนที่ให้ความสนใจเข้ารับฟังเป็นจำนวนกว่า 1,000 คน
   โดยก่อนหน้านี้ทางดร.ปิยะบุตร ได้ขึ้นเวทีพบปะประชาชนพร้อมพูดคุยถึงนโยบายต่างๆของพรรคให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบ โดยนำเสนอเรื่องด่วนที่ต้องแก้ไขในส่วนของพรรคอนาคตใหม่ ถ้าได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน คือการแก้ไขรัฐธรรมนูญที่เป็นมรดกของคสช. ให้เป็นที่ยอมรับของประชาชนและสากล ดร.ปิยะบุตร บอกว่าหลายคนให้ความเห็นว่าการแก้ไขรัฐธรรมนูญนั้นเป็นเรื่องยาก แต่ทางพรรคอนาคตใหม่กลับมองว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่ เพราะเป็นเสียงส่วนใหญ่ของประชาชนทั่วประเทศที่ให้ความไว้วางใจ ทีทางคสช.นำรถถังออกมาแล้วฉีกรัฐธรรมนูญ โดยมีบุคคลเกี่ยวข้องไม่กี่คนทำไมทำได้ แถมประชาชนยังตรวจสอบไม่ได้อีกต่างหาก
   หลังจากนั้นนายธนาธร ได้ขึ้นเวที โดยมีแฟนคลับแห่มอบพวงมาลัยและดอกไม้ โดยทางนายธนาธร ก่ลาวบนเวทีว่า ตลอดเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมา รัฐบาลที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้งอย่างพวกเราได้บริหารงานผิดพลาดมาก ทำให้คนไทยเท่าเทียมกันคือจนทั้งประเทศ ทำให้ได้รับเสียงปรบมือและโห่ฮาอย่างกึกก้อง นอกจากยังได้กล่าวชื่นชมนายกประยุทธว่าเป็นคนที่ทำให้กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งมีรายได้เพิ่มขึ้นซึ่งตนเห็นแล้วว่าเป็นสิ่งดี นั่นคืออาชีพช่างซ่อมโทรทัศน์ โดยทางช่างบอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่มี่นำโทรทัศน์มาซ่อมนั้นจะมีอาการจอเสีย ส่วนใหญ่จะเห็นมีแต่รอยตีนที่หน้าจอเต็มไปหมด นอกจากนี้ยังโปรยยาหอมว่าถ้ามีอำนาจผมจะแก้ปัญหาเรื่องระบบขนส่งในจังหวัดนนทบุรี จะสร้างรถเมล์ไฟฟ้าให้เกิดขึ้นในจังหวัดนนทบุรี เพื่อเป็นการลการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และจะทำให้เป็นการลดภาวะฝุ่นละอองในอากาศอีกด้วย

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up