เตรียมออกหมายจับหนุ่มซ้อมเมียเก่าในคอนโด

   เวลา 10.00 น.วันที่ 13 มี.ค.62 ที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี น.ส. เอ นามสมมุติ ผู้หญิงที่ถูกทำร้ายที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านบางใหญ่ จนกระทั่งเจ้าของคอนโดเข้าไปพบห้องพักมีรอยคราบเลือด จึงแจ้งความ และนำเรื่องราวมาโพสต์ในโซเชียล จนติดตามตัว น.ส.เอ สอบถามเรื่องราว  ทราบว่าชายที่ทำร้ายเป็นอดีตสามี  หลังก่อเหตุได้นำตัวลูกชายวัย 8 ปี ไปด้วย จึงแจ้งความดำเนินคดีกับอดีตสามี และติดตามลูกชายจนได้ตัวคืน พบว่าลูกชายร่างกายมีร่องรอยฟกช้ำเหมือนถูกทำร้าย วันนี้จึงเดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.บางใหญ่ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม 
    จากการสอบถาม พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ ทราบว่า เบื้องต้นได้เรียกผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายมาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังจากนี้จะออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้เสียหายตอนนี้ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแม่นาง ให้ส่งสายตรวจเข้าไปตรวจตราที่บ้านพัก  เนื่องจากเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะกลับมาทำร้ายอีก
   ต่อมาพระชาลี นามสมมุติ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ให้ดำเนินคดีกับ นายอภิสิทธิ์ ยงกุล อายุ 27 ปี ชายที่ทำร้ายอดีตภรรยา และที่ไปให้สัมภาษณ์กับรายการทีวีรายการหนึ่งพาดพิงว่าตนเป็นชู้กับอดีตภรรยาเขา ทำให้ตนและวัดเสื่อมเสียชื่อเสียง   ตนจึงมาแจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนที่เดินทางมากับ น.ส.เอ เพราะเขาโทรมาหาตนว่าไม่มีเงิน ตนจึงนัดพาผู้เสียหายมาแจ้งความ

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up