บสองผัวเมียค้ายาฯ ตามเบาะแสสายด่วน 1386

   เวลา 06.00น.วันที่ 4 เมษายน 2562 นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผอ.สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ปปส.ภ.1 นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ปปส.ภ.1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง บูรณาการร่วมกันพร้อมด้วยหมายค้นของศาลจังหวัดธัญบุรี เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 7/16 ม.5 ซ.คลองหลวง 48 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมจับกุมตัวนายวันชนะ  มะหะหมัด อายุ 31 ปี พร้อมด้วย น.ส.วัฒนา พูลผล อายุ 40 ปี ภรรยา  พร้อมด้วยของกลางยาบ้า 14 เม็ด   ยาไอซ์ 40 กรัม บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส พร้อมอุปกรณ์การเสพ โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง
โดยการตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย ยังพบป่าหญ้าหลังบ้านดังกล่าวมีการซุกซ่อนยาบ้าโดยใช้ดินฝังกลบไว้อีก 1,400 เม็ด มีการบรรจุใส่ถุงแบ่งเพื่อรอการส่งจำหน่าย  เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงตรวจยึด  เบื้องต้นยังไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้าของ สองสามีภรรยาให้การปฏิเสธว่าไม่ใช่ของตนเอง
   ด้านนายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผอ.สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ปปส.ภ.1เปิดเผยว่า  เป็นปฏิบัติการ  1386 ทั่วไทย นำเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับปัญหายาเสพติดมาดำเนินการแก้ไข  ซึ่งชุมชนแก้วนิมิตรก็เป็นชุมชนหนึ่งที่มีการระบาดของยาเสพติดและมีการบูรณาการแก้ไขกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้ต้องหาที่จับได้ในวันนี้เจ้าหน้าที่จะนำตัวไปสอบสวนขยายผลเพื่อจับกุมส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดีทางกฏหมาย  เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่ารับยาไอซ์มาเพื่อจำหน่าย นำกำไรไปใช้จ่าย โดยขายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up