จยย. ชนอัดท้ายรถเทเลอร์ดับคาที่

   เวลา 23.30น. วันที่ 7 เมษายน 2562 เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนอัดท้ายรถเทเลอร์ และมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าโรงงานกรีนสปอร์ตคลอง 2 ถนนเสมาฟ้าคราม ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า CPX หมายเลขทะเบียน 7กฮ-4629 กทม. โดยมีผู้เสียชีวิตค่อมอยู่ที่รถจักรยานยนต์ จากการตรวจสอบเอกสารในรถ ทราบชื่อคือ นายกิตติพงศ์ บัวเผื่อนหอม อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี ใกล้กันพบรถพ่วงเทเลอร์ ของ บริษัท วาย.อาร์.ซี ทรานสปอร์ต สุวรรณภูมิ ด้านท้ายรถถูกจักรยานยนต์ชน โดยมีนายวันชนะ เดียมขุนทด  อายุ 26 ปี ชาวนครราชสีมา เป็นคนขับ
นายวันชนะ ได้ให้การว่า  ขับรถมาขึ้นสินค้าที่บริษัท กรีนสปอต จอดรถไว้ตั้งแต่เวลา 21.00 น และขึ้นไปนอนอยู่บนรถ ได้ยินเสียงดังเหมือนมีอะไรมาชนท้ายรถ จึงเปิดประตูลงมาดู พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนท้าย และมีผู้เสียชีวิต จึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ประกัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
   ด้าน พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จึงเชิญตัวคนขับรถพ่วงไปสอบสวนที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และให้ญาติไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up