คืนบัลลังก์! "เดอะ แรบบิท" ถล่มสมุทรสาคร 6-1

  เมื่อวันที่ 7 เม.ย.62 "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดสนาม ลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี  
  ผ่านไป 15 นาทีแรก บีจีพียู เริ่มครองบอลได้มากขึ้น เซ็ตเกมบุกอย่างต่อเนื่อง กระทั่งนาทีที่ 17 อภิสิทธิ์ โสรฎา แตะลอดขาผู้เล่นทีมเยือน เปิดไปเสาสองให้ สุรชาติ สารีพิมพ์ โหม่งย้อนเสียบเสาสอง ส่งให้ "เดอะ แรบบิท" ขึ้นนำ 1-0  จากนั้น สมุทรสาคร พยายามเร่งเกมหวังทวงคืน มาถึงนาทีที่ 36 สมุทรสาคร ได้ฟรีคิก รวินย์ นนทเกษ โยนเข้ากลางประตู ลี วอนยัง ขึ้นโหม่งเสียบเสาแรก ตีเสมอให้ทีมเยือนเป็น 1-1 
  ครึ่งหลังเริ่มได้ 5 นาที บีจีพียู ได้ฟรีคิก ยูกิ บัมบะ โยนไปเสาสอง อิรฟาน เติมเกมส์ขึ้นมายิงเข้าประตูส่งผลให้ "เดอะ แรบบิท" ออกนำ 2-1 และอีก 2 นาทีต่อมา บีจีพียู ได้ฟรีคิก เชาว์วัตน์ โยนไปเสาสอง อิรฟาน เตะบอลเข้าประตูส่งให้เจ้าถิ่นหนีห่าง 3-1 เป็นประตูที่สองในเกมส์นี้ของ อิรฟาน นาทีที่ 60 บีจีพียู ได้ประตูที่ 4 จากอภิสิทธิ์ นำห่างออกไปเป็น 4-1 และอีก 3 นาทีถัดมา สุรชาติ สารีพิมพ์ ทำประตูได้อีก ส่งให้ บีจีพียู ทิ้งไปไกล 5-1
  ท้ายเกมนาทีที่ 85 บาร์รอส ทาร์เดลี่ บีจีพียู   ลากบอลไปซัดมุม จบเกม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดบ้าน ชนะ ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี 6-1 ยึดเก้าอี้จ่าฝูงก่อนเบรกสงกรานต์ นัดต่อไป บีจีพียู จะเปิดสนาม ลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ อุบลฯ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 20 เม.ย.62 เวลา 17.45 น.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up