จยย.เฉี่ยวกระบะเสียหลักล้ม ถูกรถเมล์ทับ

   เวลา 23.30 น. วันที่ 8 เมษายน 2562 เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวท้ายรถกระบะและเสียหลักล้ม ไปถูกรถเมล์ทับ และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนหทัยราษฎร์ หมู่ที่ 11 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ในจุดเกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน ขข-43 กรุงเทพฯ จอดอยู่ข้างทาง มีรอยเฉี่ยวชนจนไฟท้ายแตก และพบรถ จยย.    ยามาฮ่า ฟีโน่ หมายเลขทะเบียน ฬรษ-870 กรุงเทพฯ ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตชื่อนายวีระพงษ์ กนกทิพย์วรรณ  อายุ 62 ปี  มีอาชีพขายหมูสดในตลาดใกล้เคียง ขณะเกิดเหตุกำลังขี่รถกลับบ้านที่คลอง 8 ลำลูกกา แต่ถูกรถเมล์ ปอ -1009  เฉี่ยวชนซ้ำจนเสียชีวิต  
   นางสาวพรรษพร ให้การว่า สามีขับรถกระบะมาจอดข้างทาง ส่วนตนลงไปซื้อกับข้าว ได้ประมาณ 2 นาที จากนั้นก็ได้ยินเสียงดัง พร้อมมีรถประจำทางวิ่งผ่านไปพอดี จึงเดินออกมา แต่ก็ไม่ทราบว่าผู้ตายเฉี่ยวชนกับรถตน
ด้านนายธนดล ธรรมมา (เสื้อขาว) คนขับรถประจำทาง ให้การว่า ขับมาจากสะพานใหม่ กำลังจะเข้าอู่ ใกล้ๆกับจุดเกิดเหตุ ระหว่างที่ขับมาตามปกติ มีรถกระบะจอดข้างทางด้านซ้าย ตนวิ่งมาเลนกลาง และได้ยินเสียงอะไรบางอย่างมาโดนรถ จึงขับไปจอดห่างจากจุดเกิดเหตุเล็กน้อย และเดินลงมาดู พบว่ามีรถจักรยานล้ม และมีผู้เสียชีวิต ด้าน ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง.สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรคูคต กล่าวว่าในได้นำตัวคนขับรถทั้ง 2 คัน ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักฯ ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ และให้ญาติไปรับศพ นำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up