คืบหน้ารถ ผอ.กองวิชาการฯ ถูกราดน้ำยาลอกสี

   เวลา 11.00 น. วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 พ.ต.ท.ธนวัฒน์ กัญจนกาญจน์ สว.สส.สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมด้วย ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ ที่ สำนักงานเทศบาลตำบลหลักหก เพื่อเก็บข้อมูลจากเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลหลักหก สืบเนื่องจากกรณีที่มี ผู้ไม่หวังดี ราดน้ำยาลอกสีใส่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลโตโยต้า รุ่นอัลติสทะเบียน 4กว-2825 กทม. ของนางยุพิน วันดี อายุ 52 ปี ผอ.กองวิชาการและแผนงาน ที่จอดไว้บริเวณลานดินจอดรถหน้าเทศบาลตำบลหลักหก เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
   โดย พ.ต.ท.ธนวัฒน์ กัญจนกาญจน์ สว.สส.สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ในเบื้องต้น ชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว  พร้อมทั้งสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ และพนักงานของเทศบาลตำบลหลักหก ซึ่งในตอนนี้ได้ข้อมูลมาพอสมควรแล้ว และทราบข้อมูลของผู้ต้องสงสัยแล้ว ซึ่งทางตำรวจตั้งปม เอาไว้ 2 ประเด็นคือ 1 อาจจะเกิดจากปมขัดแย้งส่วนตัว หรือ 2 อาจจะเกิดจากปมกระทำผิดตัว อย่างไรก็ดียังไม่ตัดประเด็นความสงสัยในข้ออื่นๆ ออกไป
ด้าน นายสมพงษ์ ศรีอนันต์ นายกเทศมนตรีตำบลหลักหก เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้ สร้างความไม่สบายใจให้กับตนเป็นอย่างมาก เพราะผู้ถูกกระทำ เป็นคนในบังคับบัญชาของตน แถมการก่อเหตุก็อุกอาจ เพราะทำในที่สาธารณะและเป็นช่วงกลางวัน ตนจะเอาตัวคนผิดมาลงโทษให้ได้ ซึ่งใครที่มีข้อมูล หรือพยานหลักฐาน ที่จะสามารถ นำไปสู่การจับตัวผู้กระทำความผิดในเหตุการณ์นี้ได้ ตนพร้อมมอบรางวัลให้ 10,000 บาท อีกด้วย 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up