จับ 3 คนร้าย ยิงคู่อริ หน้าร้านคาราโอเกะ

   จากกรณีที่มีคนร้ายใช้ปืนยิงใส่กลุ่มคนงานก่อสร้างที่ไปเที่ยวร้านคาราโอเกะ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ร้านครัวพิมพ์พิศาคาราโอเกะ ถนนบางขัน-หนองเสือ ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จนเป็นเหตุให้นายศรีม่วง  ศรีสมัย อายุ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนายบัวสา  ช่วยรักษา อายุ 44 ปี ถูกยิงเสียชีวิต  ส่วนเพื่อนคนงานก่อสร้างที่มาด้วยกันอีก 3 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อยู่ในอาการตกใจ โดยเพื่อนผู้ตายขับรถพยายามพาเพื่อนไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่ไม่ชำนาญทาง โดยทราบว่ากลุ่มคนร้ายเป็นวัยรุ่นที่มาเที่ยวร้านคาราโอเกะร้านเดียวกัน แล้วเกิดเขม่นกันในร้าน หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป  โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 02.50 น.วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา 
ล่าสุด ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดธัญบุรีออกหมายจับผู้ก่อเหตุจำนวน 3 คน ประกอบด้วย  1.นายเกรียงศักดิ์ เจริญพร 2.นายศักดิ์นรินทร์  เกษรศรี และ 3.นายฉัตรชัย   มะกล่ำทอง โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันฆ่าและพยายามฆ่าผู้อื่น โดยชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมได้ที่บ้านพัก ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมรถ จยย.2 คัน จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.คลองหลวง
นายศักดิ์นรินทร์  ให้การรับสารภาพว่า  ไปดื่มกินที่ร้านเกิดเหตุโดยกลุ่มผู้ตายมาด้วยกัน 5 คน ขณะดื่มกินกลุ่มผู้ตายได้เดินมาหาเรื่อง ตนจึงกลับบ้านไปนำปืนมา เมื่อขับมาถึงหน้าร้านจึงจอดรถ จยย.แล้วลงไปยิงใส่กลุ่มคู่อริหลายนัด โดยอาวุธปืนเป็นของตนขนาด 9 มม. และมีทะเบียนถูกต้อง  ทั้งนี้ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุอยู่ในอาการเมาและโกรธแค้น เบื้องต้นตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสามคนดำเนินคดีทางกฏหมาย    ส่วนอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ  ล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้ว

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up