ผู้รับเหมา ถูกคนร้ายขโมยแบบเหล็กก่อสร้าง

   เวลา 12.40 น.วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 พ.ต.ท.วิเชียร   เหมือนสุวรรณ รอง ผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์แบบเหล็กก่อสร้าง บริเวณจุดก่อสร้างท้ายซอยคลองสี่ 23/1 หมู่ที่ 5  อ.คลองหลวง   จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่อยู่ระหว่างก่อสร้างบ้านพักอาศัย พบนายบุญปลอด ทองปรีชาผู้รับเหมาก่อสร้าง ชี้ให้ดูจุดที่วางแบบเหล็กก่อสร้าง ซึ่งเป็นเหล็กเทคานบ้านขนาดกว้าง 50 เซนติเมตร ยาว1 เมตร 20 เซนติเมตรไว้ จำนวน 50 แผ่น แล้วถูกคนร้ายขโมยไปจนหมดเกลี้ยง  รวมทั้งเหล็กไวเมท และเศษเหล็กรวมแล้วมูลค่าประมาณ 50,000 บาท
   นายบุญปลอด ให้การว่า ถอดแบบเหล็กก่อสร้างออกจากคานบ้านและกองวางไว้วันที่ 2 พ.ค.2562 ที่ผ่านมา กระทั่งไปทำงานในพื้นที่ กทม.โดยมีลูกจ้างก่อสร้างทำงานปลูกบ้านอยู่อีกหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างกันกับบ้านที่เกิดเหตุ 20 เมตร กระทั่งเช้านี้กลับมาที่หน้างานจึงพบว่าแบบเหล็กหายไปจนหมด สอบถามลูกจ้างก็ไม่มีใครพบเห็น จึงขอเพื่อนบ้านตรวจสอบกล้องวงจรปิด  พบรถต้องสงสัยเป็นรถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีขาว สภาพแต่งซิ่ง มีสติ๊กเกอร์ลายซิ่งข้างรถขับเข้ามาในซอยซึ่งเป็นซอยตันเวลาประมาณ 09.55น.ของวันที่ 7 พ.ค.2562 ก่อนจะขับออกไปโดยมีแบบเหล็กวางอยู่ด้านท้าย และมีผ้าใบปิดทับ
   พ.ต.ท.วิเชียร   เปิดเผยว่า ได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนีและตรวจหารถยนต์ของคนร้ายเพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up