ดต.ยิงตัวเองเสียชีวิต

   เวลา 16.00 น.วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.ภูริภัทร ภูเมฆ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก รับแจ้งมีเหตุยิงตัวตาย ในหมู่บ้านอธิเชษฐ ม.3 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวมีรั้วรอบขอบชิด ด้านข้างเปิดเป็นอู่ซ่อมปะผุรถ อีกด้านเป็นสถานที่เลี้ยงไก่ชน ที่บริเวณเปลซึ่งโยงกับต้นไม้ใหญ่ พบผู้เสียชีวิตคือ ด.ต.ขจร จิตติยากูล อายุ 48 ปี ผบ.หมู่งาน ป.สภ.สามโคก ช่วยราชการศูนย์วิทยุ 191 ปทุมธานี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวา บริเวณหน้าอกมีอาวุธปืนตกอยู่ 1 กระบอก บริเวณพื้นดินพบโทรศัพท์มือถือและรองเท้าของผู้ตายวางอยู่ 
   ทางด้านนายคงศักดิ์  ศิริเสถียร ช่างทำสีรถยนต์และเป็นเพื่อนผู้ตายให้การว่า ปกติผู้ตายจะมาที่เกิดเหตุทุกวัน เพื่อมานอนเล่นและเลี้ยงไก่ชน กระทั่งวันนี้ตนออกไปข้างนอกและเข้ามาเวลา 14.00 น. พบผู้ตายนอนอยู่บนเปลมีมดกัดที่ขาแต่ทำไมไม่ขยับ จึงเดินไปดู ก็พบว่าเพื่อนยิงตัวตาย จึงโทรแจ้งตำรวจ
   นางบุบผา ประสิทธิ์จำเนียร แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายจะมานอนที่เปลข้างอู่ทำสีรถยนต์เป็นประจำเกือบทุกวัน และนำไก่ชนมาเลี้ยงไว้หลายตัว ลูกชายมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน และมีอาการปวดแก้วหูชั้นในอย่างมาก โดยได้ลาพักรักษาตัว 45 วัน ลาไปแล้ว 40 วัน แต่อาการยังไม่ดีขึ้น โดยพบว่ามีอาการปวดที่แก้วหูชั้นในอย่างรุนแรงและรักษามาต่อเนื่องประมาณ 8 เดือน แต่ไม่ทุเลา และไม่คิดว่าลูกชายจะมาฆ่าตัวตาย

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up