ถนนลื่นกระบะหมุนชนรถตู้ตกข้างทางทั้งคู่

   เวลา 01.40 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะชนกับรถตู้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี (มุ่งหน้ารังสิต)  ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และอาสาจุดหงสกุล ให้การช่วยเหลือ
   ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ป้ายแดงหมายเลขทะเบียน ก-6375 พระนครศรีอยุธยา ที่ตกลงไปในคูน้ำข้างทาง หลักจากขับมาจากแยกตลาดพูนทรัพย์ และเสียหลักเฉี่ยวชนกับรถตู้ Toyota สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮภ-749 กรุงเทพฯ ก็เสียหลักไปชนกับร้านค้า และท่อประปาจนแตก ทำให้น้ำพุ่งออกมา นอกจากนี้ผู้บาดเจ็บที่มากับรถตู้ จำนวน 4 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส ไปก่อนหน้านี้ โดยมีนายอำนาจ ไชยชาญ อายุ 57 ปี คนขับรถตู้ ชาวร้อยเอ็ด และนายกิติธนินท์ เกิดแย้ม อายุ 26 ปี (เสื้อสีขาว) ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ และเป็นคนขับรถยนต์กระบะ  ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมกับนายอำนาจ ไชยชาญ อายุ 57 ปี คนขับรถตู้
    ทางนายกิติธนินท์ เกิดแย้ม อายุ 26 ปี (เสื้อสีขาว)เล่าว่า ตนเองขับมาจากแยกตลาดพูนทรัพย์ เพื่อที่จะไปส่งเพื่อนๆที่นั่งมาด้วยกัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีฝนตกลงมาเล็กน้อย และเบรกรถ จากนั้นรถก็เสียหลักหมุนไปชนกับรถตู้จนตกข้างทางดังกล่าว
   ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ให้นายกิติธนินทร์ฯ มาตรวจและวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ส่วนนายกิติธนินท์ฯ คนขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ซึ่งวัดปริมาณแอลกอฮอล์ได้กว่า 120 มิลลิกรัม ทางเจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัว และเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมประสานรถยก มายกรถคู่กรณีทั้งสองคัน ออกจากที่เกิดเหตุ เพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร ก่อนนำไปเก็บไว้ที่โรงพักฯ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง4รายนั้น ได้กลับบ้านไปทั้งหมดแล้ว
   หมายเหตุมีเสียงของ นายอำนาจ ไชยชาญ อายุ 57 ปี คนขับรถตู้ และนายกิติธนินท์ เกิดแย้ม อายุ 26 ปี (เสื้อสีขาว) คนขับรถยนต์กระบะ

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up