โจ๋หมั่นไส้ช่างบ้านตรงข้าม ขับเก๋งพุ่งชน

   เวลา 19:00น.วันที่ 13 พ.ค.2562  มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำกีดขวางทางจราจร ภายในหมู่บ้านฟ้าครามนคร ปากซอยที่ 11 ต.คูคต  อ.ลำลูกกา  จ.ปทุมธานี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ยาริส ทะเบียน 4กง-1807 กทม. พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ข้างกันพบจักรยาน โอ่ง และสิ่งของเครื่องใช้ รถลากเจ็ตสกี และเจ็ตสกีถูกชนได้รับความเสียหาย
   นายวิโรจน์  พวงเงิน  เปิดเผยว่า ตนเป็นช่างทำหลังคาโครงเหล็ก  โดยวันนี้มาทำโครงหลังคาให้บ้านลูกค้าซึ่งอยู่หน้าปากซอย 11 โดยบ้านเจ้าของรถยนต์โตโยต้ายาริสอยู่ฝั่งตรงข้าม และมีการเปิดเครื่องเสียงรถยนต์ ลูกน้องตนทาสีอยู่ก็ได้หันไปมอง ก่อนที่เจ้าของรถยนต์ที่เปิดเพลงจะหาว่าลูกน้องตนมองหน้าหาเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องบานปลาย กระทั่งช่วงค่ำตนเดินไปยืนดูโครงเหล็กที่ก่อสร้างริมทาง เจ้าของบ้านตรงข้ามชี้หน้าตนและถามว่ามีปัญหาอะไรรึป่าว ลูกน้องพี่มองหน้าจังเลย ตนจึงตอบไปว่าไม่มีอะไรถ้ามีปัญหาก็ออกมาต่อยกันกลางถนน กระทั่งคู่กรณีขึ้นไปสตาร์ทเครื่องรถยนต์และขับพุ่งชนตน 2 รอบ ก่อนที่รอบ 2 รถจะเสียหลักชนรถลากเจ็ตสกีและพุ่งมาทางตนแล้วพลิกคว่ำ ตนจึงกระโดดหลบ  ส่วนผู้ขับขี่อาศัยจังหวะชุลมุนเปิดประตูรถวิ่งหลบหนีขึ้น จยย.รับจ้างไป ส่วนตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
   ร.ต.อ. ประธาน  วักชัยภูมิ  รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต  เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้เชิญคู่กรณี พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำ พร้อมนำรถยนต์คันก่อเหตุไปเก็บรักษายังสถานที่เก็บของกลาง โดยจะติดตามผู้ขับขี่มาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up