คนขับหัวร้อน ผลัก อปพร.ที่ห้ามจอดรถ

   เวลา 18.00 น.วันที่ 9 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บริเวณท่าน้ำปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังผู้ใช้เฟสบุ้ครายหนึ่งได้โพสต์วิดีโอและข้อความ เหตุการณ์ที่เจ้าของรถคันหนึ่ง จอดรถในที่ห้ามจอดตรงหน้าร้านสะดวกซื้อ โดยในคลิปเป็นภาพเจ้าหน้าที่ อปพร.เทศบาลนครปากเกร็ด เดินเข้ามาพูดคุยกับคนขับ ก่อนที่คนขับจะเดินลงมาจากรถและผลักเจ้าหน้าที่จนหมวกหล่น จนมีปากเสียงกันและขึ้นรถขับออกไป
   จากการสอบถาม นายสงบ จันทร์เพ็ญ เจ้าหน้าที่ในคลิปดังกล่าว กล่าวว่า ตนปฎิบัติหน้าที่อยู่บริเวณท่าน้ำปากเกร็ด มีรถยนต์คันหนึ่งมาจอดหน้าร้านสะดวกซื้อและนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ ตนเห็นว่ากีดขวางจุดกลับรถ จึงมาเชิญให้ขับออกไป คนขับได้เคลื่อนรถไปข้างหน้า ใกล้ปากทางเข้าซอยวัดกู้ ซึ่งเป็นจุดที่รถต้องเลี้ยวเข้าซอย ตนจึงเชิญให้ขับออกไปอีก เขาเริ่มมีปากเสียง บอกกับตนว่าให้ไปไล่รถกระบะที่ส่งของออกไปก่อน จากนั้นก็มีปากเสียงกับตน คนขับเปิดประตูลงมาจากรถและผลักอกตน พร้อมทั้งต่อว่า ก่อนขับรถออกไป ตนจึงก้มเก็บหมวกที่หล่น  
   เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถใกล้ท่าน้ำปากเกร็ด มีร้านสะดวกซื้อตั้งอยู่ ห่างจากปากซอยวัดกู้ประมาณ 50 เมตร ซึ่งจุดนี้มีการจราจรหนาแน่นและเป็นช่วงสั้นๆ ทำให้ไม่สามารถจอดจุดใดจุดหนึ่งได้ เพราะจะทำให้การจราจรติดขัด ขณะนี้ยังไม่ทราบว่ารถยนต์และผู้ขับขี่เป็นใคร และเจ้าหน้าที่ อปพร.ไม่ได้แจ้งความดำเนินคดี

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up