หกล้อชนคนข้ามถนนเสียชีวิต

   เวลา 02.30 น. วันที่ 12 มิถุนายน 2561 เกิดอุบัติเหตุ รถหกล้อชนคนข้ามถนน บนถนนกาญจนาภิเษก ทางหลวงหมายเลข 9 หลักกิโลเมตรที่ 70 + 400 ตำบลบางกะบือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นหน้าอกเขียน "กองทัพบก" สวมกางเกง 3 ส่วนลายพราง  ตรวจสอบแล้วไม่พบเอกสารใดๆติดตัว ใกล้กันพบรถหกล้อ หมายเลขทะเบียน 71-1505 ปทุมธานี มีนายโกสินทร์ มณเฑียรทอง อายุ 37 ปี เป็นคนขับ
   นายโกสินทร์ ให้การว่า ขับรถมาจากอำเภอหาดใหญ่ หลังจากไปส่งของและกำลังจะกลับบ้านพัก ที่ประตูน้ำพระอินทร์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ขับรถวิ่งตามหลังรถพ่วงเทเลอร์มา จากนั้นรถเทรลเลอร์เฉี่ยวชนคนที่เดินอยู่ริมถนน และกระเด็นมาโดนรถของตน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงได้หยุดรถและโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
   ด้าน ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ รอง.สว.สอบสวน สภ.สามโคก ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญคนขับรถหกล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้ตายยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากในตัวไม่มีเอกสารใดๆ คาดว่าจะข้ามถนนแล้วถูกรถเฉี่ยวชน จนเสียชีวิต เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมืด จึงมอบผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำร่างส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุกันอีกครั้งและประสานญาติมารับศพนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up