คนขายลอตเตอรี่ เจอศพผูกคอตาย

   เวลา 16.50 น.วันที่ 11 มิถุนายน 2562 ร.ต.ท.ภีมวัจน์ จิตต์สงวน รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง  รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอตนเองในป่าหญ้ารกร้าง ที่ถนนเลียบคลองสี่ฝั่งตะวันตกใกล้เคียงสะพานเหล็กข้ามคลอง ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง  โดยพบผู้เสียชีวิตใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับต้นไม้ใหญ่ ทราบชื่อต่อมานายชญานนท์  สุวรรณศรี เป็นคนงานก่อสร้างที่เพิ่งเดินทางมาจากต่างจังหวัดได้ 3 วัน และเพิ่งเริ่มทำงานก่อสร้างได้เพียง 1 วัน จากการชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชม.
   นายงูเห่าดง  ภักมี ผู้ปั่นจักรยานขายลอตเตอรี่ที่มาพบศพเปิดเผยว่า มาจอดจักรยานเพื่อทำธุระส่วนตัว เดินเข้าไปในป่าพบศพจึงวิ่งออกมาร้องเรียกชาวบ้านเข้าไปดูพร้อมประสานตำรวจ  ด้านนางคำผุย  สมเสมาะ เปิดเผยว่า ตนเป็นน้าสาวของผู้ตาย หลานชายเพิ่งมาขอทำงานก่อสร้างได้เพียงสามวัน หลังจากแม่ของหลานเสียชีวิตไปไม่กี่วัน และเมื่อวานเวลาเที่ยงหลานชายมีอาการปวดหัวตนจึงบอกให้กินยาและนอนพัก จากนั้นตนก็ไปทำงานและไม่เจอหลานชายอีกเลย 
ร.ต.ท.ภีมวัจน์ เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์และสอบปากคำญาติรวมทั้งพยานไว้เป็นหลักฐานและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up