ท้าวแชร์ทำร้ายพริตตี้ รับทราบข้อกล่าวหา

   น.ส.ไอลดา สุขเกษม และ น.ส.ณธิณีย์ สุขเกษม สองพี่น้อง พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และสอบปากคำ กรณีที่ทำร้ายร่างกาย น.ส.ชัชชณัญ เสภา พริตตี้ จนได้รับบาดเจ็บตามภาพคลิปที่มีการเผยแพร่ในโซเชียล ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องความรุนแรงที่เกิดขึ้น เหตุเกิดที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 8 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี   วันที่ 7 มิ.ย.62 เวลา 15.00 น. และคลิปถูกแชร์เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.62
   น.ส.ณธิณีย์ (เสื้อดำ) กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนและพี่สาวไปเดินที่เมืองทองธานี แล้วบังเอิญไปเจอ น.ส.ชัชชณัญ มาทำงานที่นี่ จึงมีปากเสียงจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน พี่สาวตนพยายามคุยดีๆแต่คู่กรณีมีการท้าให้มาตามที่บ้าน พอตามไปที่บ้านเขาก็ไม่เจอตัว ญาติก็บอกว่าติดต่อไม่ได้ ล่าสุดเจอที่โรงพักท่าทางไม่สลด เหตุที่อัดคลิปไม่ได้ประจานใคร เอาไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น ส่วนที่คลิปหลุดเพราะเราต้องการยืนยันว่าทางเราไม่ได้รุม
   น.ส.ไอลดา (สวมแว่นตา) กล่าวว่า คู่กรณีหลอกว่าเอาเงินไปรักษาแม่ แต่แม่เสียไปแล้ว วันนี้คู่กรณีไม่มาไกล่เกลี่ยเรื่องหนี้ ที่ลงคลิปเพราะคู่กรณีไปบอกคนอื่นว่าเรารุมทำร้ายเขา จึงได้ลงคลิปยืนยันว่าเราไม่ได้รุม
   พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่า จากคดีการทำร้ายกันระหว่างท้าวแชร์กับลูกแชร์ มูลหนี้ประมาณ 400,000 บาท เหตุเกิดที่เมืองทองธานี และมีคลิปเผยแพร่ ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวคนเจ็บไปตรวจร่างกายและได้ใบรับรองแพทย์แล้ว ต่างฝ่ายต่างให้การว่าทำร้ายกัน จากการสอบสวนทราบว่าทั้ง 3 คน ต่างทำร้ายซึ่งกันและกัน แต่ความผิดจะมากน้อยต่างกัน คือ น.ส.ชัชชณัญ จะถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ได้รับอันตรายและจิตใจ ส่วน น.ส.ไอลดา จะถูกตั้งข้อหาว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ได้รับอันตรายและจิตใจ ส่วนคนที่ถูกตั้งข้อกล่าวหาหนักสุดคือ น.ส.ณธิณีย์ โดยตั้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้อันตรายแก่กายและจิตใจ ตามหลักฐานผลตรวจร่างกายของแพทย์ ส่วนเรื่องแชร์ได้มีการให้ทนายยื่นฟ้องต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการแล้ว วันนี้เดียร์ไม่ได้รับทราบข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการออกหมายเรียก ถ้าไม่มาจะออกหมายจับต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up