ขี่ จยย.กลับบ้าน เจอคนร้ายใช้เคียวไล่เกี่ยว

   เวลา 17.30น.วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.อดิศักดิ์  คชศักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุไล่ทำร้ายร่างกายแล้วรถประสบอุบัติเหตุ ที่เกิดเหตุคือถนนสีขาวใกล้เคียงเทศบาลเมืองท่าโขลง  พบรถ จยย.ฮอนด้า ซุปเปอร์คัพ ทะเบียน 7กพ-4306 กทม.ชนติดอยู่กับท้ายรถนั่งส่วนบุคคลเชฟโรเลต หมายเลขทะเบียน ฆก-9249 กทม.จนได้รับความเสียหาย ข้างกันพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นผู้ขับขี่มีบาดแผลที่ใบหน้า และหัวไหล่ ทราบชื่อนายสหวัฒน์  โพธิรักษ์ ถูกนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ข้างกันพบนายจักรกฤษ  กายสี ซึ่งซ้อนท้ายมาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย
   นายสหวัฒน์  ให้การว่า ขณะเกิดเหตุเพิ่งเลิกงานและกำลังขี่รถ จยย.กลับบ้าน พร้อมเพื่อนที่ซ้อนท้าย เมื่อมาถึงคอสะพานข้ามคลองหนึ่งถนนสีขาวมีรถ จยย.ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์สีดำ และ รถ จยย.สตาร์เลี่ยนสีดำ โดยทั้งสองคันขี่และซ้อนท้าย 2 คน ไล่ติดตามโดยผู้ซ้อนท้ายของรถ จยย.ฮอนด้าได้ใช้เคียวไล่ฟันอย่างบ้าคลั่ง ตนจึงเร่งเครื่องหลบหนี กระทั่งคนร้ายไล่ตามมาทันและใช้เคียวฟันเข้าที่หัวไหล่ ปลายเคียวถูกหัวไหล่ ก่อนที่ตนจะโยกรถ จยย.หลบ ทำให้รถ จยย.พุ่งชนท้ายรถกระบะด้านหน้าจนได้รับบาดเจ็บและได้รับความเสียหาย ส่วนคนร้ายที่ขับขี่มา 2 คัน ได้หลบหนีไป ซึ่งตนยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน และไม่รู้จักคนร้ายมาก่อน  
   ร.ต.อ.อดิศักดิ์  เปิดเผยว่า ได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายและสอบปากคำพยานเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up