หนุ่มนครปฐมขี่ จยย.ชนรถบรรทุกเสียชีวิต

   เวลา 02.30 น.วันที่ 7 ก.ค.62 ร.ต.ท.ภาณุพงศ์ เพียรทำ รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถ จยย.พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อของเจ้าหน้าที่สำรวจทาง บนถนนงามวงศ์วานขาเข้า เชิงสะพานข้ามแยกพงษ์เพชรหรือตรงข้ามห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน  ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ทะเบียน 88-6437 กทม เป็นของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งจอดอยู่ ที่ท้ายรถมีร่องรอยคราบเลือดรวมถึงไฟท้ายพังเสียหาย ขณะเดียวกันยังพบว่าในที่เกิดเหตุมีกรวยยางสีส้มตั้งเป็นแนวยาวและป้ายไฟทำเป็นลูกศรชี้เป็นจุดเบี่ยงไว้ก่อนถึงตัวรถกว่า 20 เมตร และในที่เกิดเหตุบริเวณหน้ารถบรรทุก พบร่างของนายอวิรุจ พ่วงรอด อายุ 23 ปี ชาว จ.นครปฐม เสียชีวิต มีบาดแผลฉีกขาดที่หน้าอก ส่วนรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตเป็นรถ จยย.ฮอนด้า ทะเบียน ฬพจ 897 กทม กระเด็นและไถลไปไกลจากจุดที่ชนกว่า 50 เมตร
   นายอ๊อด ทองเย็น เจ้าหน้าที่ของบริษัทเอกชนที่รับเหมา เปิดเผยว่า ขณะกำลังปฎิบัติหน้าที่อยู่บนถนน โดยรถจอดหยุดนิ่งเพื่อทำการเซอร์เวย์ส่องกล้องหาระดับพื้นถนนอยู่ ขณะนั้นได้นำกรวยยางสีส้มพร้อมป้ายไฟทำเป็นลูกศรให้เป็นสัญลักษณ์ชี้เป็นจุดเบี่ยงไว้อย่างชัดเจน แต่จู่ๆรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตได้ขับมาอย่างเร็ว พุ่งชนกรวยที่ตั้งไว้ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถอย่างเต็มแรงเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถ จยย.เสียชีวิตดังกล่าว
   ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำเจ้าหน้าที่ช่างสำรวจทางไว้ แต่อย่างไรก็ตามจะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่าตรงกับคำให้การหรือไม่ 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up