ช่างทีโอที รมควันตัวเองคารถยนต์

   เวลา 10.00 น.วันที่ 10 ก.ค.62  ร.ต.อ.นิพนธ์  พลสวัสดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ภายในลานจอดรถของบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)ถนนงามวงศ์วาน  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นิสสัน อเมร่า ทะเบียน 7กง-7010 กทม. ตรวจสอบภายในรถพบศพนายวิทยา พิชิต อายุ 48 ปี เป็นนายช่างระดับ 6 ที่เบาะนั่งข้างคนขับพบถุงถ่านวางอยู่  ส่วนที่พื้นวางเท้าเบาะหลังพบเตาถ่านจุดไฟจนมอดดับแล้ว เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่างของนายวิทยาฯออกมานอกรถ 
   น.ส.จิราพร ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อวันอาทิตย์ช่วงเย็นนายวิทยาฯได้เข้าไปเอารถยนต์คันนี้ที่บ้าน หลังจากนั้นก็ไม่ได้กลับเข้าบ้านอีก พอวันจันทร์ตนเดินทางมาดูที่ทำงานก็เห็นว่ารถยนต์จอดอยู่ที่ลานจอดรถเข้าใจว่าน่าจะทำงานอยู่ตามปกติ จนกระทั่งวันนี้มีเพื่อนร่วมงานโทรไปบอกว่ามีกลิ่นเหม็นออกมาจากรถและพบว่านายวิทยาฯ นอนเสียชีวิตอยู่ในรถ ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนกับนายวิทยาฯไม่ได้ทะเลาะอะไรกันและตัวนายวิทยาฯ ก็ไม่เคยบ่นหรือพูดถึงปัญหาอะไรเลย แต่มีโรคประจำตัวเป็นโรคความดัน ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าฆ่าตัวตายด้วยสาเหตุอะไร
   เบื้องต้นตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามรายละเอียดภรรยาผู้เสียชีวิตไว้ ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่มีใครยืนยันว่านายวิทยาฯตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยสาเหตุอะไร ต้องสอบปากคำภรรยาเพิ่มเติมอีกครั้ง 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up