สืบสวนภาค 1 จับแล้ว โจ๋ยกบุญเติมตู้เติมเงิน

   วันที่ 12 ก.ค.62 พ.ต.อ.วสันต์ เตชะอัครเกษม รอง ผบก.สส.ภ.1 พร้อมชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ได้จับกุมตัว นายไพรวัลย์ ธรรมวัตร อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.นนทบุรี ในข้อหาลักทรัพย์โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 109/919 หมู่ 2 ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พร้อม รถกระบะนิสสัน ทะเบียน บท 3950สมุทรปราการ  
นายไพรวัลย์  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า  มีอาชีพขับรถรับจ้างส่งของ  วันกิดเหตุได้ขับรถมาส่งของในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง  ระหว่างนั้นสังเกตุเห็นตู้เติมเงินวางอยู่หน้าร้านจึงจอดรถก่อนลงไปถอดปลั๊กและยกตู้เติมเงินไปไว้ที่ท้ายรถแล้วหลบหนี  ทำมาหลายพื้นที่โดยเฉพาะจังหวัดสมุทรปราการ เนื่องจากทำอาชีพขับรถส่งของ จึงขับไปในทุกพื้นที่  เมื่อพบเห็นตู้เติมเงินก็จะยกขึ้นรถ  ส่วนเงินที่ได้จะนำไปเที่ยวเตร่
   สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มี.ค.62 นายชวลิต แดงเกิด ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่าถูกคนร้ายมาขโมยตู้เติมเงินโทรศัพท์ซึ่งตั้งอยู่หน้าบ้านไป  ขณะเดียวกันภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับพฤติกรรมผู้ก่อเหตุไว้ได้ โดยพบว่ามีรถยนต์กระบะติดตั้งหลังคาแบบทึบสูงขับมาจอดที่หน้าบ้าน จากนั้นได้มีชายรูปร่างผอมสูงอายุประมาณ 25-30 ปี ลงมาจากรถเพียงคนเดียว แล้วตรงมาที่ตู้เติมเงินโทรศัพท์ เมื่อสบโอกาสก็ถอดปลั๊กไฟออกแล้วยกตู้เติมเงินขึ้นรถขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนกาญจนาภิเษก

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up