เปิดวัดป่าคลอง 11 จุดแลนด์มาร์ค อ.หนองเสือ

   เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับวัดป่าคลอง 11 ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.บึงกาสาม อ.หนองเสือ       จ.ปทุมธานี  โดยในวันเปิดตัวได้มีประชาชนจากในพื้นที่และนอกพื้นที่เดินทางมาร่วมกันประกอบพิธีบวงสรวงรูปปั้นพญานาคบริเวณซุ้มประตูของวัด พร้อมกับร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีด้วย โดยมีนายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง นายสมชาย ตรีณาวงษ์ นายอำเภอหนองเสือ นายพิษณุ พลธี สส.ปทุมธานี เขต 6 พรรคภูมิใจไทย มาร่วมงานในวันดังกล่าวด้วย  ได้ยอดเงินผ้าป่าสุทธิ 47,849 บาททั้งนี้ยังได้ร่วมกันถวายเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ ตั้งโรงทานให้ผู้ที่ร่วมงานได้ทานฟรีอีกด้วย
นายสมชาย ตรีณาวงษ์ นายอำเภอหนองเสือ ได้เป็นผู้ประกาศเปิดวัดอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการปิดชั่วคราว พร้อมทั้งชักชวนให้ประชาชนมากราบไหว้สักการะพระบรมสารีริกธาตุที่พระอุโบสถกลางน้ำ พระพุทธชินราช   รูปปั้นพญานาค กราบไหว้องค์ปู่ศรีสุทโธและย่าศรีปทุมมา พร้อมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพระอุโบสถไม้ตะเคียนทองกลางน้ำ ซึ่งที่นี่นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจุดแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งของอำเภอหนองเสือเลยก็ว่าได้  เพราะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมได้ทุกเพศทุกวัย
   ขณะเดียวกันนายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ยังได้ร่วมแจกเหรียญพระพุทธเมตตา วัดป่าคลอง11  ให้ประชาชนที่ร่วมงานฟรี โดยมีการต่อแถวรับและร่วมถ่ายภาพกันอย่างคึกคัก.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up