สำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี เปิดงาน “Pathumthani Market 4.0”

   ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เขตปทุมวัน นายสุชาติ สินรัตน์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “Pathumthani Market 4.0”  โดยมีนายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นางชไมพร ขวัญทอง พาณิชย์จังหวัดปทุมธานี นายภัสพลภ์ ชัยสุริยาทวิกูล ประธานหอการค้าจังหวัดปทุมธานี ให้การต้อนรับ
   โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี ภายใต้วิสัยทัศน์ในการพัฒนาเศรษฐกิจด้วยการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ การเปลี่ยนจากโลกยุคเดิมสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ที่ให้ความสำคัญกับบทบาทของผู้บริโภคและการติดต่อสื่อสารไร้พรมแดนด้วยเทคโนโลยี จึงได้จัดงาน “Pathumthani Market 4.0” พร้อมนำสินค้าคุณภาพนานาชนิด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เด่นดัง จากตลาดดังของจังหวัดปทุมธานีกว่า 20 ตลาด เช่น ตลาดไท ตลาดไอยรา ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดรังสิต 
   ภายในงานจะมี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เชฟกะทะเหล็กประเทศไทยมือหนึ่งที่จะมารังสรรค์เมนูอาหาร 4 เมนูพิเศษเพื่องานนี้ โดยเฉพาะด้วยการคัดสรรสุดยอดวัตถุดิบของดีจากตลาดเด่นภายในจังหวัดปทุมธานีทั้ง อาหารคาว-หวาน ส่วนภายในงานนอกจากจะมีสินค้ามาจำหน่ายมากมายแล้ว ยังมีกิจกรรมหลากหลายตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็น การแสดงศิลปวัฒนธรรมประจำวันสุดอลังการ มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน พร้อมกิจกรรมรับของที่ระลึกสินค้านาทีทองราคาพิเศษ และลุ้นรับสร้อยคอทองคำทุกวัน 
   ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “Pathumthani Market 4.0” งานจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1-5 ส.ค.62 ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up