พบชายแต่งกายคล้ายนักเรียนกระโดดสะพาน

   เวลา 14.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 62  ศูนย์วิทยุนนทรีย์  แจ้งเหตุชายกระโดดสะพานลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณกลางสะพานเจษฎาบดินทร์ ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าแยกพระนั่งเกล้า จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก. สภ.เมืองนนทบุรี มูลนิธิปอเต็กตึ้ง  รีบรุดไปตรวจสอบ
   พบนายฉัตรชัย เอมธุวัช อายุ 31 ปี  เจ้าหน้าที่หมวดการทางราชพฤกษ์  ซึ่งมีหน้าที่ทำความสะอาดอยู่ริมฝั่งลำน้ำเจ้าพระยา ให้การว่าขณะกำลังทำงาน  ได้ยินเสียงเหมือนของกระทบน้ำดัง ทีแรกคิดว่าเป็นกระสอบทรายหรือของหนักตกลงมาจากบนสะพาน พอมองไปที่กลางแม่น้ำเห็นชายดำผุดดำว่ายก่อนหายไป ตนตะโกนให้คนหาปลาแถวนั้นช่วยเหลือ แต่ไม่ทันชายดังกล่าวจมหายไปต่อหน้าต่อตา
   โดยพยานที่เห็นต่างยืนยันว่าก่อนเกิดเหตุเห็นชายดังกล่าวแต่งกายด้วยกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสื้อเชิ๊ตแขนสั้นสีขาว คล้ายเด็กนักเรียนชั้นมัธยม มายืนกลางสะพาน คิดว่าคงมายืนชมทัศนียภาพ ไม่คิดว่าให้หลังไม่นานจะกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา  เบื้องต้นตำรวจจะตรวจสอบว่ามีผู้ปกครองมาแจ้งเด็กนักเรียนหายหรือไม่  ขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิเองไม่สามารถส่งนักประดาน้ำมาลงค้นหาได้ เนื่องจากเป็นกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ระดับน้ำลึกและไหลเชี่ยว คงต้องรอให้ศพลอยขึ้นมาเอง

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up