พ่อร้องลูกสาววัย 14 ถูกเสี่ยรับเหมากระทำชำเรา

   ที่สำนักงานทนายคู่ใจ ถนนแจ้งวัฒนะ นายหนุ่ย (นามสมมุติ) ชาว จ.ประจวบคีรีขัน พร้อมภรรยา หลานสาว และลูกสาว เดินทางเข้าร้องขอความเป็นธรรมและให้ติดตามความคืบหน้าคดี ต่อทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าลูกสาววัย 14 ปีถูกเสี่ยรับเหมาก่อสร้างกระทำชำเรา แจ้งความดำเนินคดีที่ สน.ประเวศ พร้อมตรวจร่างกายกับ รพ.ตำรวจ เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อพนักงานสอบสวนเพื่อสอบถามความคืบหน้าคดีได้ 
สอบถาม พ่อผู้เสียหาย ทราบว่า เลี้ยงลูกมาคนเดียวเพราะแยกทางกับแม่น้องตั้งแต่น้องเกิดใหม่ๆ พออายุ 10 ปี ได้ให้ลูกสาวไปอยู่กับ น.ส.สำเริง (นามสมมุติ) ญาติที่เคยช่วยเหลือตนมา เพราะสามีเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง โดยญาติบอกว่าจะส่งเสียให้เรียนหนังสือต่อ ต่อมาประมาณเดือน ก.ค.61 น้องได้เดินทางกลับมาหาพ่อซึ่งขณะนั้นทำงานอยู่ที่นนทบุรี ตนจึงส่งลูกสาวกลับไปอยู่กับแม่เลี้ยงที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขัน ต้นเดือน พ.ย.61 ลูกสาวของ น.ส.สำเริง แอบมารับตัวน้องไปจาก อ.กุยบุรี ซึ่งตนโทรไปสอบถาม ทราบว่าน้องขอไปเที่ยวปีใหม่ ที่หาดใหญ่ จนกระทั่งถูกกระทำชำเราจากผู้รับเหมาและคนงานรวม 4 คน น้องหนีกลับมาหาพ่ออีกครั้ง ตนจึงให้มาอยู่กับพี่สาวที่กรุงเทพ ซึ่งเป็นแคมป์คนงานก่อสร้างและมาถูกนายตั้ม เสี่ยรับเหมากระทำชำเราซ้ำ เมื่อวันที่ 29 ก.ค.62
   พ่อของผู้เสียหาย กล่าวว่า ได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยลูกเล่าให้ฟังว่า นายตั้มหลอกชวนออกไปซื้อเสื้อผ้า โดยพาไปที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งและกระทำชำเรา ซึ่งนายตั้มยอมรับว่าทำจริงเพราะน้องให้ท่า พร้อมท้าให้ไปแจ้งความ ตนจึงแจ้งความโดยตำรวจส่งไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ หลังจากนั้นได้โทรสอบถามไปที่พนักงานสอบสวนแต่ไม่รับสาย   ด้านทนายรณรงค์ กล่าวว่า คดีนี้เกิดเหตุในหลายพื้นที่ จึงต้องไปร้องกองปราบให้ช่วยติดตามคดีให้ เนื่องจากน้องยังเป็นผู้เยาว์

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up