พบร่างหญิง ลอยน้ำติดใต้ถุนบ้านริมเจ้าพระยา

เวลา 15.30 น.วันที่ 3 ก.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบศพหญิงลอยน้ำมาติดใต้ถุนบ้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ซอยพิบูลสงคราม 7/1  ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาบริเวณท่าน้ำพิบูลสงคราม 1 หรือท่าน้ำวัดปากน้ำนนทบุรี เพื่อให้แพทย์เวรตรวจสอบ

จากการตรวจค้นภายในตัวพบเงินสดจำนวนหนึ่งและบัตรประชาชน ระบุชื่อนางวิภาวัลย์ สุขจิรวงษ์ อายุ 57 ปี หลังบัตรเขียนเบอร์โทรศัพท์ของญาติติดเอาไว้ โดยทั้งเงินสดและบัตรประชาชนถูกบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสกันน้ำอย่างดี ขณะที่แพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่เขียนไว้หลังบัตรประชาชน ทราบว่าเบอร์ดังกล่าวเป็นพี่สาว โดยทราบข้อมูลว่าตัวผู้เสียชีวิตนั้นเป็นน้องสาว ไปหาพี่สาวที่บ้านย่านลาดพร้าวเมื่อช่วงเวลา 15.00 น.ก่อนที่จะออกมาในเวลา 17.00 น.ของวันที่ 2 ก.ย.62 จากนั้นก็ไม่พบอีกจนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมา ซึ่งผู้เสียชีวิตไม่เคยบ่นหรือพูดปัญหาให้ฟังมีเพียงแค่พูดถึงอาการเจ็บปวดที่หัวเข่าเท่านั้น

เบื้องต้นตำรวจได้บันทึกภาพไว้พร้อมสอบถามข้อมูลจากญาติในเบื้องต้น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะทำการสอบปากคำญาติอีกครั้ง 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up