วสุ ผันเงิน แฉพรรคอนาคตใหม่ เล่นปาหี่

เวลา 18.00 น.วันที่ 3 ก.ย.62 ที่โรงพยาบาลสัตว์เวชชีวิน ถนนกาญจนาภิเษก ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบ นายวสุ ผันเงิน  ผช.ดำเนินการคนที่ 4 สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคเสรีรวมไทย และอดีตนายก อบต.บ้านใหม่ หลังมีการแชร์ข้อความและวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลเกี่ยวกับข้อความที่นายวสุ ผันเงิน โพสต์ผ่านเฟสบุ้คถึงปมการดีเบตผู้สมัครนายก อบจ. นนทบุรี เมื่อวันที่ 1 ก.ย.62 ที่ผ่านมา 
ซึ่งจากข้อความดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงสาเหตุและรายละเอียด นายวสุ กล่าวว่า เรื่องมาจากที่ตนได้รับการติดต่อจากคุณโธมัส ซึ่งจริงๆทราบข่าวว่าทางพรรคอนาคตใหม่จะลง อบจ.นนทบุรี ตนชอบเพราะจะลงในจังหวัดตน จึงขออนุญาตทางพรรคที่ตนสังกัดขอมาช่วยจังหวัดนนทบุรี เพราะพรรคต้นสังกัดไม่ลงท้องถิ่น จึงติดต่อไปทางคุณไพบูลย์ เพราะเข้าใจว่าได้รับมอบหมายมาจากพรรค หลังจากนั้นคุณไพบูลย์ก็ไม่ได้ติดต่อให้ตนเป็นคนวางนโยบาย จนคุณโธมัสติดต่อตนมาว่าให้ตนมาช่วยเขียนนโยบาย สอบถามข้อมูลว่าคุณโธมัสเป็นใคร ทราบว่าเป็นคนที่จะดีเบตกับคุณไพบูลย์ ตนจึงรู้ว่าตนเข้าใจผิดคิดว่าคุณไพบูลย์ได้รับมอบหมายจากพรรค จึงไปช่วยคุณโธมัสเขียนนโยบายในการเตรียมตัวดีเบต มีการจัดงานระดมทุนมีโต๊ะจีนหาเงินเข้าพรรค
 
นายวสุ กล่าวต่ออีกว่า ตอนนี้รอให้คุณธนาธรมาตอบ อยากรู้ว่าจะตอบตนอย่างไร พร้อมย้ำ อนาคตใหม่ต้องทบทวนตัวเองแล้วว่า ใช่อนาคตใหม่หรือไม่

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up