คนร้ายก่อเหตุยิงรถเซียนพระที่จอดอยู่หน้า

เวลา 12.00 น.วันที่ 7 ก.ย.62 ร.ต.อ.สายทอง วงษ์ชา รอง สว.(สอบสวน) จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถจอดไว้หน้าบ้านถูกคนร้ายยิงได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 51 หมู่บ้านนนทกาญจน์ ซอย นครอินทร์ 1 อ.เมืองนนทบุรี ที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า อัลพาร์ด ทะเบียนป้ายแดง ฐ 5216 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงที่กระโปรงท้าย 3 นัด ทะลุกระจกหน้ารถ 1 นัด กระสุนฝังในเบาะที่คนนั่ง 1 นัด และที่คอนโซลหน้ารถ 1 นัด ในกระถางต้นไม้ข้างรถพบหัวกระสุนทองแดง 1 นัด จึงให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนางธนพัชร สมงาม อายุ 42 ปี ให้ปากคำว่า มีอาชีพรับจัดโต๊ะจีนและทำธุรกิจรถรับจ้าง ส่วนนายวิเชียร ชั้นบุญใส สามีเป็นเซียนพระ เปิดร้านอยู่ห้างพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน รถคันเกิดเหตุตนเป็นคนขับ แต่ไม่ค่อยได้ใช้ ซึ่งตอนเกิดเหตุนอนหลับไม่ได้ยินเสียงปืน จนมาตอนเช้ามีเพื่อนบ้านมาบอกว่าที่รถถูกกระสุนปืน จึงรีบมาดูและรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ซึ่งตนก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่คนร้ายมายิง โดยนางธรพัชร ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน พบว่าเวลาประมาณ 02.55 น.มีคนร้ายเป็นชาย 2 8o สวมเสื้อคลุมสวมหมวกกันน็อก ขี่รถ จยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเข้ามา และเลี้ยวกลับรถก่อนจะจอด คนซ้อนท้ายได้ใช้ปืนยิงใส่รถตู้ 3 นัดซ้อน แล้วขับหลบหนีออกไปจากหมู่บ้าน

สอบสวนเพื่อนบ้านให้ปากคำว่าเวลาประมาณ 02.00 น.มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะเข้ามาจอดหน้าบ้านเกิดเหตุ ได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะกัน ก่อนที่ทั้งหมดจะขับรถออกไป ห่างกันครึ่งชั่วโมงได้มีคนร้ายขี่รถ จยย.มายิงรถตู้ได้รับความเสียหาย หลังเกิดเหตุตำรวจสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและใช้หลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นปัญหาส่วนตัว
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up