กลุ่มวัยรุ่นถูกคู่อริยิงดับ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 14 พ.ย. 62 ร.ต.ท.กิตตินันท์ อักษรสม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 67/425 หมู่2 ซอยขจรเนติยุทธ ถ.แจ้งวัฒนะ จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สองชั้น บริเวณหน้าบ้านพบกองเลือดเต็มพื้น ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายจิตติวัฒน์ สารเถื่อนแก้ว อายุ 20 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณชายโครงขวาเป็นรูพรุน อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งรพ.กรุงไทยและเสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบถามนายชาตกาญจน์ ศิริวินันท์ อายุ 20 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตเล่าว่าก่อนเกิดเหตุนั่งเล่นเกมส์กันอยู่ 6 คน ที่หน้าบ้านมีรถวิ่งเข้ามาแต่ไม่รู้ว่ารถอะไร และได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัดเลยรีบวิ่งหนีกันเข้าบ้านพอหันมาดูพบว่าเพื่อนถูกยิงนอนจมกองเลือดคาดว่าน่าจะเป็นคู่อริที่เคยมาไล่แทงที่หน้าอำเภอปากเกร็ดก่อนหน้านี้
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ปากเกร็ดและพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ยิงใส่ผู้เสียชีวิตส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากกลุ่มวัยเคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้มายิงล้างแค้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up