จับผู้ต้องหาจำหน่ายยาไอซ์ และเคยก่อเหตุลักทรัพย์

เวลา 22.30 น.วันที่ 14 พ.ย.62 พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมชุดสืบสวนจับกุมตัวนายวิมาน อยู่จุ้ย อายุ 46 ปี และนายฉลองชัย รักสหาย อายุ 39 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 0.95 กรัม จับกุมตัวได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 7/32 ซอยสุขาประชาสรรค์ 2 แยก 23 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ กล่าวว่า ตำรวจสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ สืบทราบว่ามีผู้จำหน่ายยาเสพติด จึงได้วางแผนพร้อมนำกำลังเข้าจับกุมนายวิมาน และนายฉลองชัย ได้ยาไอซ์ น้ำหนัก 0.95 กรัม จากนั้นได้นำตัวมาสอบสวน สังเกตุเห็นนายวิมาน ใส่สร้อยทองเต็มตัวจึงสอบเค้น และรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 13 พ.ย. ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ห้องเช่าชั้น 2 ซอยทวีวัฒน์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้ทรัพย์สินเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น 1 บาท 1 เส้น 1 สลึง 1 เส้น สร้อยข้อมือ 2 บาท 1 เส้น 2 สลึง 2 เส้น คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค 1 เครื่อง พระเครื่อง 20 องค์ เงินสด 9,000 บาท จึงประสานไปทางตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เพื่อขอข้อมูลจนทราบว่าผู้เสียหายคือนายบุญมา ศรีหาเบ้า อายุ 42 ปี ต่อมานายบุญมา ได้เดินทางมาดูและยืนยันว่าเป็นทรัพย์สินของตน ดีใจที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ สามารถจับกุมคนร้ายได้พร้อมของกลาง ทรัพย์สินดังกล่าวมีคุณค่าทางจิตใจเพราะเป็นสินสอดงานแต่ง
นอกจากนี้ได้ตรวจสอบประวัตินายวิมาน พบว่าเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดและลักทรัพย์ เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือน ก.ย.62 หลังสอบสวนจึงนำตัวทั้งสองคนส่ง สภ.ปากเกร็ด ดำเนินคดีต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up