รถบรรทุก 18 ล้อเฉี่ยวชนรถ จยย.ดับคาที่

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 ธันวาคม 2562 พันตำรวจโท มนัส กันเทียะ สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้ง เกิดเหตุรถบรรทุก18 ล้อ เฉี่ยวชน กับรถจักรยานยนต์ หลังได้รับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่บริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ปตท.คลอง 6 ถนนรังสิต - นครนายก พบรถจักรยานยนต์ยามาห้า ฟีโน่ หมายเลขมะเบียน กต. 8330 กทม ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต ชื่อนางสาววิภาดา แก้วพร อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี เป็นพนักงานขายของในร้านแห่งหนึ่งภายในปั้มดังกล่าว ห่างกัน 50 เมตร พบรถบรรทุก 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 82-5945 กาญจนบุรี ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 81-7778 กาญจนบุรี จอดอยู่ โดยคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่
โดยคนขับรถบรรทุก ให้การว่า ตนเองขับรถมาในช่องจราจรซ้ายสุด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเองมองที่กระจกรถทางด้านซ้าย เห็นคนตะโกนเรียนให้ตนเองอยู่รถ เมื่อหยุดรถจึงทราบว่าเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ไปแล้ว ซึ่งพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า ขณะรถพ่วงกำลังขับผ่านจุดเกิดเหตุ จักยานยนต์ได้ ขับออกจากปั้มน้ำมัน ในลักษณะย้อนศร และได้ชนกับ ลูกพ่วงของรถบรรทุก
จากการตรวจสอบเบื้องต้น พันตำรวจโท มนัส กันเทียะ สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลธัญบุรี เพื่อ ชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up