เปิดศูนย์" อีเกีย IKEA บางใหญ่ "แหล่งจำหน่ายอุปกรณ์ ตกแต่งบ้าน ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเอเชียตะวันออก

เวลา 10.00 น.วันที่ 15 มี.ค.61 นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี Mr.คริสเตียน รอยเคียร์ กรรมการผู้จัดการ อิเกีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Mr.โทมัส ไฟรเบิรก์ ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางใหญ่ นางรดีวรรณ สุวรรณพฤก ผู้จัดการแผนกอาหาร อิเกีย บางใหญ่ ร่วมกันเปิดงานศูนย์สโตร์ อิเกีย ประเทศไทย เพื่อเปิดประตูต้อนรับลูกค้าชาวไทยสู่สโตร์แห่งที่ 2 ของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
   
สำหรับ“อิเกีย บางใหญ่” เป็นสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งออกแบบให้เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสต์เกตอย่างสมบูรณ์ ตั้งอยู่บนพื้นที่รวมทั้งหมดกว่า 50,278 ตร.ม.ใช้งบลงทุน 6,300ล้านบาท พนักงานมากกว่า 450 คน มีห้องตัวอย่างกว่า 41 ห้องและสินค้าตกแต่งบ้านให้เลือกช้อปจุใจกว่า 8,000 รายการ พร้อมให้บริการลูกค้ากว่า 7.3 ล้านคนในพื้นที่และบริเวณรอบๆปริมณฑลมีทางเข้า-ทางออก และเคาน์เตอร์ชำระเงินทุกชั้น พร้อมด้วยร้านอาหารอิเกีย และอิเกีย คาเฟ่ อย่างละ 2 แห่ง อิเกีย บางใหญ่ มุ่งมั่นนำเสนอแรงบันดาลใจใหม่ๆ และมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าให้กับลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯและฝั่งตะวันตก นอกจากนี้ เด็กๆ ยังสามารถเล่นสนุกในสมอลแลนด์ (Småland) ได้ ในขณะที่ผู้ปกครองกำลังเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ด้วย 
   
ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ซึ่งมีร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำหลากหลาย ส่งผลให้บางใหญ่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมแห่งใหม่ เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้า และความบันเทิง เดินทางสะดวกไม่ว่าจะขับรถมาเองหรือใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงที่มีทางเชื่อมเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าโดยตรง แท็กซี่ หรือบริการขนส่งสาธารณะก็ได้

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up