หนุ่มวัย 33 ปีหลบฝนใต้สะพานพลาดตกน้ำเสียชีวิต

เวลา 17.30 น.วันที่ 13 พ.ค.61 ร.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ปันนิตามัย รอง สว.สอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ มีชายจมน้ำเสียชีวิตในคลองประปาทางเข้าวัด เสนีย์วงศ์ หมู่.5 ต.ทวีวัฒนา อ.ไทรน้อย ที่เกิดเหตุเป็นสะพานข้ามคลองประปาถนนไทรน้อย-ต้นเชือก เจ้าหน้าที่ชุดประน้ำของมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง ได้ลงค้นหาร่างของนายอนันต์ คาหา อายุ 33 ปี ที่สูญหายไปในคลองประปาหลังจากทางเจ้าหน้าที่ลงค้นหาได้ประมาณ 30 นาทีจนพบร่างของนายอนันต์ ฯชาว จ.ยโสธร เป็นพนักงานส่งของประจำบริษัท ช.พานิช ย่านพระราม 5 โดยสภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ
 
สอบถาม นายอำนาจ ฤทธิ์บุญ อายุ 41 ปี เพื่อนร่วมงานเล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ได้พากันขับรถกระบะมากัน จำนวน 9 คนซึ่งมาเที่ยวบ้านญาติ ที่อยู่ภายในซอยวัดลาดปลาดุกในระหว่างทางเกิดฝนตกจึงได้จอดรถเพื่อเข้าไปหลบฝนกันบริเวณใต้สะพาน เมื่อฝนหยุดจึงได้ออกเดินทางต่อซึ่งระหว่างนั้น นายอนันต์ ฯได้เดินลงไปล้างเท้าในคลองประปา และเกิดพลาดลื่นตกลงไปในน้ำและจมสูญหายไปต่อหน้าโดยเพื่อนร่วมงานพยายามกระโดดลงไปช่วยค้นหาแต่ก็ไม่พบเนื่องจากน้ำนั้นลึกมากจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ 
 
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านายอนันต์ ฯน่าจะเกิดพลาดจากสาเหตุที่ลื่นไถลตกลงไปในคลองประปาซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นดินและมีความลาดชันทำให้พลัดตกลงไป อีกทั้งตัวนายอนันต์ ฯว่ายน้ำไม่เป็นจึงเป็นสาเหตุให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะทำการสอบสวนเพื่อนร่วมงานที่มาด้วยกันอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up