กระบะซิ่งชนท้ายรถพ่วง 22 ล้อเจ็บสาหัสติดคาซากรถ

เวลา 22.00 น. วันที่ 13 พ.ค. 61 พ.ต.ท.ภูมิเรศ อินทร์คง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถกระบะชนท้ายรถพ่วง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ เหตุเกิดบริเวณ ถนนรังสิต-นครนายก จุดกลับรถคลอง 9  มุ่งหน้ารังสิต หมู่ 3 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลธัญบุรี อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และ อุปกรณ์ตัด-ถ่าง
 
ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอน หมายเลขทะเบียน บน 5780  สระแก้ว สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน บริเวณที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ นายวิฑูรย์ ศรีบุบผา อายุ 40 ปี ชาว จ.ปราจีนบุรี   เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนมอบให้รถกู้ชีพนำส่ง รพ.ธัญบุรี ห่างไปพบรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-2764 ปทุมธานี สภาพถูกชนเข้าที่ท้ายรถอย่างแรง
 
จากการสอบถามนายฉัตรชัย ชื่นชม อายุ 24 ปี คนขับรถพ่วง กล่าวว่า ตนขับรถพ่วงออกมาจากคลอง13 เพื่อจะเดินทางไปที่จังหวัดชลบุรี โดยตนขับรถในช่องทางเลนกลาง เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถเบรคดังมาก ก่อนที่จะเข้ามาชนที่บริเวณด้านท้ายอย่างจัง ตนจึงได้จอดรถและวิ่งลงมาดูพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว 
 
ด้าน พ.ต.ท.ภูมิเรศ อินทร์คง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี  กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถพ่วงมาสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บต้องรอให้อาการดีขึ้นก่อน และจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up