ช่างรับเหมาปูกระเบื้องออกหาปลาถูกแหพันขาจมน้ำเสียชีวิตลอยอืด

เวลา 15.00น.วันที่ 13 พฤษภาคม2561 ร.ต.ท.กรกฏ ศรนิกร ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตสาเหตุลอยน้ำที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองสี่ หมู่ที่16 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุเป็นคลองส่งน้ำกว้างประมาณ30เมตร พบศพผู้เสียชีวิต1ราย ลักษณะลอยอืดคว่ำหน้าอยู่กลางคลอง เจ้าหน้าที่จึงลงไปนำศพขึ้นมาชันสูตรด้านบนฝั่ง ที่ขาขวามีแหพันติดคาอยู่ ทราบชื่อต่อมานายสมใจ   ทิมเกลี้ยง ชาว จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นช่างรับเหมาปูกระเบื้องซึ่งมีบ้านพักห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กม.
 
นายอุดมศักดิ์  พารุธรรม อายุ40ปี ผู้พบศพเปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังขับรถจยย.ผ่านได้เห็นมีอะไรบางอย่างลอยอยู่กลางคลองตอนแรกนึกว่าตุ๊กตาจึงนำหินเหวี่ยงใส่แต่กลับไม่ใช่ตุ๊กตาแต่กลายเป็นศพจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
นายณัฐพงษ์   พุธรา อายุ30ปี เปิดเผยว่า วานนี้ช่วงบ่ายตนเองและผู้ตายซึ่งเป็นหัวหน้างานได้มาหาปลากันแต่ตนเองกลับบ้านก่อน ผู้ตายบอกว่ายังไม่กลับจะขอหาปลาเพิ่มอีกหน่อย กระทั่งรุ่งเช้าก็ยังไม่พบจึงช่วยกันออกตามหา ก็ยังไม่พบกระทั่งมีชาวบ้านไปตามว่าพบศพลอยอืดกลางคลองจึงเดินทางมาตรวจสอบและพบว่าเป็นหัวหน้างานที่หายตัวไปคาดว่าแหพันขาและไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ประทั่งจมน้ำเสียชีวิต
 
ทางด้าน ร.ต.ท.กรกฏ ศรนิกร ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up