ชาวบ้าน ต.หลักหก ร้องทีมข่าว MSS ผ่าน แฟนเพจ ข่าว MSS ปทุมธานี-นนทบุรี ถนนโลคัลโรด ไม่เปิดไฟทางมากว่า 2 เดือน หวันเกิดอุบัติเหตุ

วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ทีมข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจากผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งพร้อมส่งคลิปภาพถนนไม่มีแสงไฟ พร้อมมีข้อความว่า อีก 3 วัน ถ้าไฟทางนี้ยังไม่ติดผมจะไลค์สดให้เพื่อนๆได้เห็นถึงสิ่งที่ผมได้โพสน์ ว่ามันน่ากลัวและอันตรายแค่ไหนสำหรับผู้คนที่ใช้เส้นทางนี้ 
 
ซึ่ง ทางทีมข่าวได้มีการประสานกับ นายชนะชัย ประทุมพวง อายุ 30 ปี ชาวบ้าน ม. 5 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ผู้ใช้เฟสบุค เบิร์ด คลองใหญ่ ทราบว่า ถนนโลคัลโรด ในพื้นที่เทศบาลตำบลหลักหก ที่เป็นแนวรถไฟฟ้าสายสีแดง ซึ่งมีระยะทางยาวกว่า 5 กิโลเมตร ไม่มีการเปิดไฟทางมากว่า 2 เดือนแล้ว แต่ ช่วงบริเวณรอยต่อ เขตดอนเมืองกลับเปิดไฟทางได้ตามปกติ ซึ่งตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา ประชาชนได้รับความเดือดร้อนมาก เวลาใช้รถใช้ถนน เพราะ มึดแทบมองไม่เห็น อีกทั้งรถที่ใช้เส้นทางบางคันก็ใช้ความเร็วมาก จึงหวั่นจะเกิดอันตรายได้
 
ต่อมาเมื่อเวลา 11.00 น. ทางทีมข่าวได้เดินทางไปที่สำนักงานเทศบาลตำบลหลักหก เพื่อประสานงานช่วยเหลือประชาชน ซึ่งทางเทศบาลตำบลหลักหกได้รับเรื่องดังกล่าวเอาไว้ และจะเป็นสื่อกลางในการประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป เพื่อช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up