นศ.หนุ่มเป็นโรคซึมเศร้า ฆ่าตัวตายสยอง

เวลา 08.10 น.วันที่  16 พฤษภาคม 2561 พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุคนตาย ที่ ซ. บัญชาอุทิศ ต.รังสิต  อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ พบศพนายศิริพงษ์  โอชารส อายุ 24 ปี นศ.ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยที่ลำคอมีมีดแทงติดคาอยู่  จากการชันสูตรเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่หน้าท้องลักษณะคว้านแผลยาวประมาณ 7.5 ซ.ม. ถูกแทงที่หน้าอกทะลุปอดถึงซี่โครง ข้างกันยังพบไอแพดตกอยู่ 1 เครื่อง กีต้าร์ 1 ตัว เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-6 ชม.
  
จากการสอบสวนนายพิชพัฒน์  ลิ่มไพบูรณ์ รุ่นพี่ซึ่งจบการศึกษาไปแล้ว แต่มีบ้านพักอยู่ในซอยเดียวกัน เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมายังพบผู้ตายยืนอยู่หน้าบ้าน ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่เพื่อนรุ่นเดียวกันเป็นผู้เช่า ซึ่งผู้ตายได้มาหาเพื่อนเพื่อพบปะพูดคุยและเล่นเกมส์ กระทั่งรุ่งเช้ามีเพื่อนบ้านไปแจ้ง ตนจึงทราบว่ารุ่นน้องเสียชีวิต
 
ด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นโรคซึมเศร้า เครียด เพราะเกิดจากแฟนสาวได้เลิกรากันไป ทั้งนี้ผู้ที่มาพบเห็นเป็นเพื่อนที่ออกไปซื้อข้าวมารับประทาน และจะเข้าไปเอาจานในครัว จึงพบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ในครัว โดยเพื่อนที่นอนบ้านหลังเดียวกันพบเห็นครั้งล่าสุดเวลาประมาณเที่ยงคืน ก่อนที่กลุ่มเพื่อน 5 คน จะแยกย้ายกันไปนอน และมาพบศพดังกล่าว  เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจฆ่าตัวตายเพราะความเครียด อย่างไรก็ตามได้เชิญตัวเพื่อนนศ.ชาย 5 คน ไปสอบปากคำ แต่ยังไม่พบพิรุธ และให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up