ครูบรรจุใหม่เครียดจัด สอนเด็กไม่ได้ดั่งใจ ยิงตัวตายสยอง

เวลา 10.30 น.วันที่ 22 พฤษภาคม2561 พ.ต.ท.ไพรัตน์ วรรณี สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานี  รับแจ้งมีเหตุยิงตัวตายที่เกิดเหตุภายในโรงเรียนปทุมธานี"นันทมุนีบำรุง" ต.บางหลวง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรพงษ์  ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี 
  
ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารเรียน2ชั้น บริเวณชั้นที่2ห้องที่221 ซึ่งอยู่ด้านทิศตะวันตกห้องสุดท้าย ภายในห้องบริเวณโต๊ะครูพบผู้เสียชีวิต1ราย ทราบชื่อต่อมานายศุภณัฐ  ภู่แดง อายุ 31ปี ซึ่งเป็นครูกลุ่มสาระสังคมศึกษา มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกด้านซ้ายนอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้อง โดยที่บนโต๊ะทำงานพบอาวุธปืนขนาด.38มม.สีดำตกอยู่1กระบอก
 
ทางด้านนายนราธร แว่นแก้ว อายุ 27ปี ครูที่สอนห้องติดกัน เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุมีครูผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องเพียงคนเดียวโดยผู้ตายสอนวิชาสังคมของนักเรียนชั้นม.3เป็นหลัก  เคยบ่นให้เรื่องปัญหาโรคเครียดและไม่คิดว่าจะยิงตัวตายซึ่งเพิ่งมาบรรจุเป็นครูผู้ช่วยได้เพียง4เดือน
 
พ.ต.ท.ไพรัตน์ วรรณี สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานี    เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุเพื่อเก็บพยานหลักฐานและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up