ช่างตัดผม 200 คนจากทั่วประเทศ ร่วมประกวดตัดผมวินเทจแกะลาย

เวลา 15.00 น. วันที่ 6 มิ.ย.61 นายดรณ์ สมิตะเกษตริน นายอำเภอลำลูกกา เป็นประธานเปิดงาน the Hair stylist international festival 2018 แข่งขันตัดผมการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมี นายสถาพร อยู่โต หรืออาจารย์แม็คยูเทิร์นกรรไกรไฟ เจ้าของโรงเรียนเสริมสวยสถาพรรังสิต จังหวัดปทุมธานี ให้การต้อนรับ และมีช่างตัดผมร่วมการแข่งขันจำนวน 200 คน ที่ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต
    
บรรยากาศภายในงานประกวดตัดผม มีประชาชนให้ความสนใจจำนวนมาก โดยเฉพาะการแสดงบนเวทีอาจารย์แม็คยูเทิร์นกรรไกรไฟ ได้โชว์ลีลาการตัดผมด้วยกรรไกรไฟต่อด้วยการโชว์ลีลาตัดผมด้วยการปิดตาและเต้นประกอบเพลง แสดงถึงทักษะและความชำนาญแบบมืออาชีพที่สั่งสมประสบการณ์ในวงการตัดผมของประเทศไทย ซึ่งการประกวดแบ่งเป็น 3 ประเภทคือ ตัดผมประเภทวินเทจ ตัดผมประเภทแกะลาย ตัดผมประเภทผมบ๊อบ ชิงรางวัลเก้าอี้ตัดผมที่ทำจากไม้สักหายาก มูลค่ากว่า 60,000 บาท
   
นายสถาพร อยู่โต กล่าวว่า การจัดงาน the Hair stylist international festival 2018 เป็นการต่อยอดระดับฝีมือ และยังได้รวมช่างตัดผมจากทั่วประเทศ สามารถดูเทคนิคและสอบถามพูดคุยเพื่อแชร์ประสบการณ์ในอาชีพ ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ช่างตัดผมในประเทศไทย และพัฒนาอาชีพนี้เพื่อความเป็นสากล
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up