พบศพหญิงสูงวัยลอยอืดกลางคลองภายในตัวพบกระดาษจดสูตรน้ำผักต้านมะเร็ง

เวลา 17.45 น.วันที่ 10 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ.ชัยยันต์  คุณรักษ์ รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีประชาชนพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำอยู่ภายในคลอง ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำที่สามหมู่ที่7 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำพบร่างผู้เสียชีวิตหญิง 1 ราย ลักษณะลอยอืดคว่ำหน้าติดสะพานไม้ข้ามคลอง หน่วยกู้ภัยจึงนำร่างขึ้นมาทราบชื่อต่อมา น.ส.แสวง    คงคาทิพย์ อายุ 62ปี ชาว จ.ระยอง จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชม. ภายในตัวยังพบบัตรประชาชนเงินสด 2,824.75 สตางค์ กระดาษเขียนสูตรน้ำผักต้านมะเร็ง และกระดาษจดเบอร์โทรศัพท์ญาติ
 
น.ส.ระนาพร   วงษ์มั่งมี อายุ 22 ปี ผู้พบศพคนแรกให้การว่า ตนเองกำลังขับรถจยย.ข้ามสะพานเพื่อนำห่อหมกไปส่งให้ลูกค้า ที่บ้านฝั่งตรงข้ามซึ่งสายตาได้หันไปเห็นศพลอยอืดอยู่กลางคลองจึงไปแจ้งบิดาเพื่อประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบเบื้องต้นไม่ใช่บุคคลในพื้นที่
 
ทางด้านร.ต.อ.ชัยยันต์  คุณรักษ์ รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ประสานญาติให้ทราบเรื่องและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up