รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เป็นประธาน " การจัดการฝึกและประกวดการฝึก ประจำปี 2561 ณ วัดโบสถ์ ตำบลบางกระบือ อำเภอสามโค กจังหวัดปทุมธานี

พันตำรวจเอกสมศักดิ์ ตระการไพโรจน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีเป็นประธานการฝึกและประกวดการฝึก ประจำปี 2561 โดยมีพันตำรวจเอกปัญญา วิเศษพานิชกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก เจ้าหน้าที่ตำรวจ และคณะกรรมการ ในการตัดสิน เข้าร่วมงาน โดยในวันนี้สถานีตำรวจภูธร สังกัดตำรวจภูธรปทุมธานีมีทั้งหมด 3  สถานีได้แก่สถานีตำรวจภูธรสามโคก สถานีตำรวจภูธรคูบางหลวงและสถานีตำรวจภูธรลาดหลุมแก้ว เข้ามาร่วมในการฝึกเข้าประกวดการฝึก ประกอบไปด้วย
1. ท่าบุคคลมือเปล่า
2. แบบฝึกบุคคลแถวชิด
3.ท่าบุคคลประกอบอาวุธ
4.ยุทธวิธีตำรวจ
 
ด้านพันตำรวจเอก ปัญญา วิเศษพานิชกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคกกล่าวว่าวันนี้ได้นำกำลังพล ทั้งหมด 65  นาย  มาร่วมฝึกท่าฝึกและยุทธวิธี ในการประกวดฝึกประจำปี 2561และผลการ ประกวดวันนี้ก็เป็นที่พอใจที่ทางเจ้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคก ทำได้ดีมาก และอยากจะให้ข้าราชการตำรวจสามโคกทุกท่านได้หมั่นฝึก ทบทวน ท่าต่างๆ และ ท่ายุทธวิธีตำรวจ ให้แม่นและให้ดี และถ้าชนะการฝึกก็จะนำกำลังพลไปประกวดต่อ ที่ลานฝึกยุทธวิธีปราบไพรีอิศัตรูพ่าย ภาค 1 ในวันที่ 28 -29 มิถุนายนนี้ 
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up