โจ๋ขี่จยย.พกปืนกระสุนเต็มแม็กซ์ลื่นล้มบนจุดกลับรถถูกบัสรับส่งพนักงานเหยียบซ้ำเสียชีวิต

เวลา 07.10 น.วันที่ 12 มิถุนายน2561 พ.ต.ต.ศิโรจน์   แนบเนียน สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบัสชนรถจยย.มีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวณบนสะพานจุดกลับรถวัดคุณหญิงส้มจีนกม.47+500ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุบนสะพานกลับรถพบรถบัสยี่ห้อฮีโน่สีฟ้าชมพู หมายเลขทะเบียน30-0583 พระนครศรีอยุธยา ของห.จ.ก.มนัสชัย การท่องเที่ยวจอดอยู่กลางถนน ข้างกันพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟสีดำทะเบียน กพก361อ่างทอง คว่ำอยู่ข้างกันพบผู้เสียชีวิต1ราย เป็นผู้ขับขี่มีบาดแผลที่ศีรษะทราบชื่อต่อมานายศิรชัช หาสาสน์ศรี อายุ 24ปี  ชาว จ.อ่างทอง ข้างกันยังพบกระเป๋าหนังสีน้ำตาลของผู้ตายตกอยู่ภายในพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.1กระบอกยี่ห้อสมิทแอนด์เวสสันแบบสแตนเลสภายในบรรุกระสุนเต็มแม็กกาซีนเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ ห่างกัน 6 เมตรพบลอยรถจยย.ล้มมีร่องรอยการถูไปกับถนนเป็นทางยาว
 
ทางด้านนายกฤษณะ  พุฒิเพ็ญ อายุ43ปี ผู้ขับขี่รถบัสให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังนำพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งไปส่งที่อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนกำลังเร่งเครื่องขึ้นสะพานกลับรถและได้แซงรถจยย.ขึ้นไปเมื่อรถผ่านไปได้ครึ่งคัน จยย.ได้ลื่นล้มด้วยตนเองก่อนที่ศีรษะของผู้ขับขี่จะกระเด็นเข้ามาในร่องล้อของตนเองจนถูกเหยียบตนเองจึงจอดรถลงไปตรวจสอบและประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะให้พนักงานบนรถเดินเท้าไปขึ้นรถอีกคันหนึ่งเพื่อเดินทางไปโรงงานต่อ
 
ทางด้านพ.ต.ต.ศิโรจน์    แบนเนียน สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้เชิญตัวผู้ขับขี่ไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อรอญาติรับศะกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up